เบื้องหลังละครเพลงรัก “” เปิดมิวสิคัลใหญ่ กลางไร่อ้อย ร้องเพลงจีบ “ใบหม่อน กิตติยา” (ออกอากาศ วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566)

ละคร  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ที่ถูกกีดกันจึงเป็นได้เพียงแค่ความฝัน ของ “เบิ้ล ปทุมราช” งานนี้เบิ้ล จึงถ่ายทอดเพลง  ตัวแทนความรู้สึกสอดคล้องไปกับความคิดถึง ความเหงา ถึง “ใบหม่อน กิตติยา” เพื่อส่งต่อความรักให้กับคนที่รัก เบื้องหลังยิ่งใหญ่จัดเต็มเรียกว่าเปิดมิวสิคัล กลางไร่อ้อยกันเลยทีเดียว

เป็นฉากที่ ปกรณ์(เบิ้ล) ต้องห่างบ้านมาไกลหลังถูก หลังถูกกีดกันไม่ให้เจอกับ แสงพราว(ใบหม่อน) ทำให้ชีวิตมันต้องดิ้นแฝงตัวเข้ามาอยู่ในไร้อ่อย แต่ฟาก ปกรณ์ไม่ท้อต่อความรักเชื่อว่ารักแรกต้องไม่สมหวังนี่แหละคือรักแท้ และคร่ำครวญออกมาเป็นเพลง “ไร้อ่อยคอยรัก” ส่งไปหาถึง แสงพราว จนเพ้อหนักเห็นแสงพราวมาปรากฏอยู่ข้างๆ เมื่อเผชิญความจริงกลับเป็นเพียงแค่ภาพลวงตา ยิ่งทำให้ ปกรณ์ โหยหาความรักทวีมากขึ้นไปอีก

เบื้องหลังฉากนี้ องศาความรักมาแซงระดับความร้อนในอากาศซะอีกเพราะ หนุ่มเบิ้ล และ สาวใบหม่อน พร้อมท้าแสงแดดกลางไร่อ้อย โชว์บรรเลงร้องเพลง ไร่อ้อยคอยรัก กับการใส่ลูกคอของเบิ้ลแบบเต็มที่ เพราะนี่คือครั้งแรก ที่แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงไร่อ้อย คอยรักแบบเต็ม ๆ แถมเสริมทัพด้วยแดนเซอร์ อัยยา อารียา ที่ถึงแม้จะไม่ได้โชว์ร้องแต่ขอโชว์แดนซ์ ก็แล้วกัน ขอใส่พลังกันเต็มเหนี่ยว ด้านใบหม่อนมีเก็บอาการเขิน ๆ หวาน ๆ เพราะแอบเต้นผิด สะดุดรองเท้าบ้าง เผลอเหยียบเท้าเบิ้ลบ้าง ทำเบิ้ลต้องแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า จากตอนแรกถอดรองเท้าเดินกลางทุ่งถึงกับต้องวิ่งไปหยิบรองเท้ามาใส่เพื่อกันสาวใบหม่อนเหยียบอีกงาน แถมหนุ่มเบิ้ลยังแอบแซว สาวใบหม่อนอีกว่า “เป็นผู้หญิงตัวเล็กที่เท้าหนัก ใช่เล่นเลยนะ” มีเรื่องให้ต้องเย้าแหย่กันตลอดเลยจริงๆสำหรับสองคนนี้  แต่เมื่อทั้งคู่เริ่มรู้จังหวะกันมากขึ้นถึงกับออกสเตปเต้นกันแบบไม่พักเอวเลยทีเดียว ทั้งยังสบตามองกันตลอดเป็นระยะๆ จนอินเลิฟตามหนักมาก ใครที่อยากฟังเพลง ไร่อ้อยคอยรักแบบเต็มๆ  รอติดตามในฉากนี้ได้เลย ส่วนความรักของทั้งคู่จะมีอุปสรรคอะไรเกิดขึ้นอีกบ้าง 

ติดตาม ได้ใน อีพี 13  ละคร เพลงรัก รอยแค้น วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 เวลาใหม่ 18.00 น.- 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่  ผ่าน 3 ช่องทาง, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย