ใหม่แกะกล่อง! ! Air Freshener และ

บริษัท  ประเทศไทย จำกัด ผู้นำด้านการคิดค้นเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่    น้ำยาปรับอากาศพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียให้กับรถยนต์ตอบโจทย์สุขอนามัยของผู้ใช้รถยนต์ วางจำหน่ายแล้ว ทั้ง  , Lazada และตัวแทน 3เอ็มจำหน่ายทั่วประเทศ

ใหม่แกะกล่อง! ! 3M Air Freshener น้ำยาปรับอากาศและฆ่าเชื้อแบคทีเรียในรถยนต์

3M Air Freshener น้ำยาปรับอากาศสูตรพิเศษ ที่มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่น สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99% ช่วยลดกลิ่นฟอร์มาลดีไฮด์ในห้องโดยสาร ลดกลิ่นของก๊าซแอมโมเนียและไฮโดรธออน อีกทั้งยังกำจัดสาร VOCs ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง ที่เกิดจากการระเหยของพลาสติกในรถ แถมให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นเปิลอ่อน ๆ โดย 3M Air Freshener ใช้กับเครื่องพ่นหมอกให้แทรกซึมเข้าถึงทุกซอกมุมภายในห้องโดยสารรถ รวมทั้งช่องแอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีสารตกค้าง

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Shopee หรือ Lazada  หรือสามารถเข้ารับบริการจากศูนย์บริการผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ของ 3M Pro  (รายชื่อศูนย์บริการ https://bit.ly/3l42JYL)


เกี่ยวกับ 3เอ็ม

ที่ 3เอ็ม เราร่วมมือกันทำงานโดยนำวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้อย่างสร้างสรรค์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ด้วยยอดขาย 32,000 ล้านเหรียญสหรัฐ พนักงานของเรามากกว่า 90,000 คน เข้าถึงและให้บริการลูกค้าครอบคลุมใน 200 ประเทศทั่วโลก พบกับเรื่องราวการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ของ 3เอ็ม ที่เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลกได้ที่ www.3M.com

เกี่ยวกับ 3เอ็ม ประเทศไทย

บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2510 ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาจากหลายหลายเทคโนโลยี รวมกว่า 50,000 ชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการในทุกๆ ด้านของผู้บริโภคเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ผ่านการรับรอบมาตรฐานคุณภาพระดับโลก คือ ISO9001, ISO14001, TS16949 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดได้ที่ www.3M.com/th