' ต้อนรับแคมเปญ ‘' วันช้อป โปรช็อก เตรียมใจละลายไปกับดีลสุดฮอต ลดสูงสุด 400 บาท

‘ShopeePay' (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ เตรียมทุบสถิติความร้อนแรงกับแคมเปญ ‘Shopee 4.4 Shocking Sale' วันช้อป โปรช็อก ขนทัพดีลสุดฮอตเกินต้าน อย่างส่วนลดสูงสุด 400 บาท และ  สูงสุด 40% รวมถึง  เริ่มต้นเพียง 1 สตางค์ ให้นักช้อปได้ช้อปอย่างเมามันส์ท้าลมร้อน ครอบคลุมทุกกิจกรรมการใช้จ่ายในช่วงซัมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวไทย สนุกไปกับกิจกรรมเอาท์ดอร์ จ่ายบิล ช้อปสินค้าและของใช้ภายในบ้านจากชั้นนำ  และอิ่มฟินกับดีลร้านอาหารสุดคุ้ม บนช้อปปี้เท่านั้น

‘ShopeePay' ต้อนรับแคมเปญ ‘Shopee 4.4 Shocking Sale' วันช้อป โปรช็อก เตรียมใจละลายไปกับดีลสุดฮอต ลดสูงสุด 400 บาท

แดดที่ว่าแรงสุดในเดือนนี้ ยังแรงไม่เท่าโปรฯ จาก ShopeePay เตรียมตัวช้อปให้พร้อม เฉพาะวันที่ 4 เมษายน 2565 บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น 

  • สายเปย์ เปย์คุ้มช่วงซัมเมอร์ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย ไม่ว่าจะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าเทอม หรือค่าบัตรเครดิต ก็จ่ายบิลฟินกระจาย รับส่วนลดเลยทันที 40 บาท[3]
  • เที่ยวให้สุดทุกที่ทั่วไทย ใกล้เทศกาลแบบนี้มีหรือจะพลาด จัดไปเลยกับดีลเที่ยวสุดคุ้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ทั้งจองเที่ยวบินและโรงแรม รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท พร้อมคุ้มอีกต่อกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฉพาะเที่ยวบินที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
  • เพลิดเพลินกับกิจกรรมเอาท์ดอร์ เพิ่มอรรถรสให้ชีวิตแบบไม่กลัวกระเป๋าฉีก พบกับดีลป๊อปคอร์น โบลิ่ง ไอซ์สเก็ต ราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท
  • สายชอบอยู่บ้าน แต่รักการท่องโลกโซเชียล ShopeePay จัดให้คุ้มสุด ๆ เมื่อเติมเงิน เติมเน็ต รับ Shopee Coins Cashback สูงสุดถึง 40%

โค้ดไม่ลับกับ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ ที่ชวนมาจัดปาร์ตี้รับซัมเมอร์ให้ร้อนแรง แจกดีลครบทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มแบบคุ้ม ๆ จากร้านค้าและแบรนด์ยอดนิยมมากมาย

  • เต็มอิ่มกับของคาวหวานชื่อดังด้วย 1+1 เพียงซื้อ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ บนช้อปปี้ เพื่อแลกซื้อสินค้าหน้าร้าน เหลือเพียง 1 บาท อาทิTim Hortons, Mister Donut, Hokkaido Baked Cheese Tart, Moma's Bubble Tea Bar และ D'oro Thailand
  • อิ่มคุ้ม จัดปาร์ตี้แบบไม่อั้น เมื่อซื้อ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ บนช้อปปี้ เพื่อแลกซื้อสินค้าหน้าร้านเหลือเพียง 4 บาท และ 14 บาท อาทิ Chester's, Nong Pho Cafe, Flash Coffee, Dairy Queen, Taco Bell, Umm milk, Sukishi Everyday และ Hongkong Noodle
  • คุณพ่อบ้านแม่บ้านต้องปลื้ม เตรียมออกไปช้อปดับร้อนในซุปเปอร์มาร์เก็ต  จะเติมสต๊อกของใช้ภายในบ้าน หรือซื้อของฝากไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ก็คุ้ม เพียงซื้อ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ บนช้อปปี้ แล้วช้อปปิ้งที่ Tops daily, Family Mart, MaxValu และ LAWSON 108 รับทันทีส่วนลดสูงสุด 25 บาท

‘Shopee 4.4 Shocking Sale' วันช้อป โปรช็อก ร้อนแรงแซงแดดขนาดนี้ เข้าช้อปปี้แล้วจ่ายด้วย ShopeePay กันได้เลย เฉพาะวันที่ 4 เมษายนนี้ บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH 

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันช้อปปี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Store และ App Gallery 


เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Limited โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่  https://www.seamoney.com

Related Posts