‘ShopeePay’ ต้อนรับแคมเปญ ‘Shopee 4.4 Shocking Sale’ วันช้อป โปรช็อก เตรียมใจละลายไปกับดีลสุดฮอต ลดสูงสุด 400 บาท

‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ เตรียมทุบสถิติความร้อนแรงกับแคมเปญ ‘Shopee 4.4 Shocking Sale’ วันช้อป โปรช็อก ขนทัพดีลสุดฮอตเกินต้าน อย่างส่วนลดสูงสุด 400 บาท และ  สูงสุด 40% รวมถึง ShopeePay Vouchers เริ่มต้นเพียง 1 สตางค์ ให้นักช้อปได้ช้อปอย่างเมามันส์ท้าลมร้อน ครอบคลุมทุกกิจกรรมการใช้จ่ายในช่วงซัมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวไทย สนุกไปกับกิจกรรมเอาท์ดอร์ จ่ายบิล ช้อปสินค้าและของใช้ภายในบ้านจากซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ  และอิ่มฟินกับดีลร้านอาหารสุดคุ้ม บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น

‘ShopeePay’ ต้อนรับแคมเปญ ‘Shopee 4.4 Shocking Sale’ วันช้อป โปรช็อก เตรียมใจละลายไปกับดีลสุดฮอต ลดสูงสุด 400 บาท

แดดที่ว่าแรงสุดในเดือนนี้ ยังแรงไม่เท่าโปรฯ จาก ShopeePay เตรียมตัวช้อปให้พร้อม เฉพาะวันที่ 4 เมษายน 2565 บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น 

  • สายเปย์ เปย์คุ้มช่วงซัมเมอร์ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย ไม่ว่าจะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าเทอม หรือค่าบัตรเครดิต ก็จ่ายบิลฟินกระจาย รับส่วนลดเลยทันที 40 บาท[3]
  • เที่ยวให้สุดทุกที่ทั่วไทย ใกล้เทศกาลแบบนี้มีหรือจะพลาด จัดไปเลยกับดีลเที่ยวสุดคุ้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ทั้งจองเที่ยวบินและโรงแรม รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท พร้อมคุ้มอีกต่อกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฉพาะเที่ยวบินที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
  • เพลิดเพลินกับกิจกรรมเอาท์ดอร์ เพิ่มอรรถรสให้ชีวิตแบบไม่กลัวกระเป๋าฉีก พบกับดีลป๊อปคอร์น โบลิ่ง ไอซ์สเก็ต ราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท
  • สายชอบอยู่บ้าน แต่รักการท่องโลกโซเชียล ShopeePay จัดให้คุ้มสุด ๆ เมื่อเติมเงิน เติมเน็ต รับ  สูงสุดถึง 40%

โค้ดไม่ลับกับ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ ที่ชวนมาจัดปาร์ตี้รับซัมเมอร์ให้ร้อนแรง แจกดีลครบทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มแบบคุ้ม ๆ จากร้านค้าและแบรนด์ยอดนิยมมากมาย

  • เต็มอิ่มกับของคาวหวานชื่อดังด้วยโปรโมชั่น 1+1 เพียงซื้อ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ บนช้อปปี้ เพื่อแลกซื้อสินค้าหน้าร้าน เหลือเพียง 1 บาท อาทิTim Hortons, Mister Donut, Hokkaido Baked Cheese Tart, Moma’s Bubble Tea Bar และ D’oro Thailand
  • อิ่มคุ้ม จัดปาร์ตี้แบบไม่อั้น เมื่อซื้อ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ บนช้อปปี้ เพื่อแลกซื้อสินค้าหน้าร้านเหลือเพียง 4 บาท และ 14 บาท อาทิ Chester’s, Nong Pho Cafe, Flash Coffee, Dairy Queen, KFCTaco Bell, Umm milk, Sukishi Everyday และ Hongkong Noodle
  • คุณพ่อบ้านแม่บ้านต้องปลื้ม เตรียมออกไปช้อปดับร้อนในซุปเปอร์มาร์เก็ต  จะเติมสต๊อกของใช้ภายในบ้าน หรือซื้อของฝากไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ก็คุ้ม เพียงซื้อ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ บนช้อปปี้ แล้วช้อปปิ้งที่ Tops daily, Family Mart,  และ LAWSON 108 รับทันทีส่วนลดสูงสุด 25 บาท

‘Shopee 4.4 Shocking Sale’ วันช้อป โปรช็อก ร้อนแรงแซงแดดขนาดนี้ เข้าช้อปปี้แล้วจ่ายด้วย ShopeePay กันได้เลย เฉพาะวันที่ 4 เมษายนนี้ บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH 

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันช้อปปี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Store และ App Gallery 


เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้  ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Limited โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ  ได้ที่  https://www.seamoney.com

Related Posts