‘ฮ่องกงแลนด์รีสอร์ท' เซอร์ไพรส์นักท่องชาวไทยครั้งใหญ่! พา ‘มิกกี้ และ มินนี่ เมาส์' มารอต้อนรับถึงท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง

แลนด์รีสอร์ท () ก็ตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับผู้ชมจากทั่วโลกกลับสู่ดินแดนที่มีความสุขที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ผนึกกำลังกับการท่าอากาศยานฮ่องกง รังสรรค์ช่วงเวลาสุดพิเศษเพื่อต้อนรับนักเดินทางชาวไทยจำนวน 200 คน ที่ได้เปิดทริปแสนสนุกทัวร์เกาะฮ่องกงสามวันสองคืนเป็นครั้งแรกในรอบสามปี และยังพาสองตัวละครอันเป็นที่รักมิกกี้ เมาส์และมินนี่ เมาส์มาเซอร์ไพรส์ เพื่อสร้างรอยยิ้มและต้อนรับทุกท่านสู่ทริปที่รอคอยมานานในฮ่องกง

Eva Lau ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ส่วนงานฮ่องกงและต่างประเทศ ประจำ กล่าวต้อนรับนักท่องเที่ยวว่า เธอรู้สึกอิ่มเอมใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อเห็นนักท่องเที่ยวหลั่งไหลกลับมาเที่ยวที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ทั่วฮ่องกง เธอกล่าวว่า”เราตั้งตารอคอยที่จะได้นำเสนอทีเด็ดของฮ่องกง ซึ่งนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกจำนวนมากได้ยกให้ที่นี่เป็นเหตุผลในการเดินทางมาเที่ยวฮ่องกงเลยทีเดียว นี่จึงเป็นเวลาที่เหมาะที่สุดที่เราจะขยายกลุ่มคนรักดิสนีย์ของเรา!” ด้วยความสนุกต้องห้ามพลาดแบบใหม่แกะกล่อง ซึ่งพร้อมที่จะสร้างความประทับใจ  และนักท่องเที่ยวจะได้ตั้งตารอพบกับมนตร์มหัศจรรย์ที่จุดประกายขึ้นอีกครั้งทั่วรีสอร์ท

Wing Yeung ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฏิบัติการอาคารผู้โดยสาร การท่าอากาศยานฮ่องกง ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนฮ่องกงซึ่งพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ “ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนฮ่องกงมากที่สุด และเป็นประเทศที่เราเลือกเปิดตัวแคมเปญแจกตั๋วโดยสาร “World of Winners” ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกงได้เตรียมความพร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยทุกคนด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางในสนามบินที่สะดวกสบายไร้กังวล นอกจากนั้นยังมีร้านอาหาร และร้านค้ากว่า 40 แบรนด์ใหม่ในอาคารผู้โดยสารเพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิงและรับประทานอาหารสุดประทับใจอีกด้วย”

นักท่องเที่ยวชาวไทยต่างรู้สึกยินดีที่ได้รับการต้อนรับอันแสนอบอุ่นก่อนการเริ่มทริป ตั้งแต่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกงเช่นนี้ “พอได้ยินว่าฮ่องกงเปิดให้เข้ามาท่องเที่ยวแล้วก็รู้สึกตื่นเต้นมาก จึงรีบจัดทริปนี้ขึ้นมาเลย จะได้กลับไปเที่ยวสถานที่สุดโปรด และสำคัญที่สุดเราตั้งตารอคอยทริปนี้เพราะอยากไปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จุดหมายปลายทางในฝันของคนทุกวัย!” คุณขวัญชนก ทวนวิจิตร หนึ่งในนักท่องเที่ยวชาวไทยจากกรุ๊ปทัวร์กล่าว คุณธนวัฒน์  ดีพร้อมซึ่งเคยมาเยือนฮ่องกงถึง 4 ครั้ง กล่าวเสริมว่า “นอกจากช่วงเวลาอันแสนวิเศษที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์แล้ว พวกเรายังชอบไปไหว้พระขอพรที่วัด รวมถึงดื่มด่ำวัฒนธรรมท้องถิ่นอีกด้วย”

รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่สวยงามและเหนือจินตนาการ

เมื่อผงเวทมนตร์เริ่มออกฤทธิ์ นักท่องเที่ยวจะพานพบกับสิ่งมหัศจรรย์ใหม่ๆ ทั่วทั้งพื้นที่ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ซึ่งนับเป็นการเริ่มสั่งสมประสบการณ์บทใหม่ให้กับช่วงเวลาสุดวิเศษ มาร่วมเป็นหนึ่งในสักขีพยานให้กับปราสาท Castle of Magical Dreams ที่ผ่านการรังสรรค์ให้ยิ่งใหญ่ตระการตามากกว่าที่เคย สนุกสนานไปกับเพลงที่ทำให้รู้สึกฮึกเหิม “Follow Your Dreams ตามฝันของคุณ” การแสดงดนตรีสดกลางแจ้ง และเพลิดเพลินไปกับ “Momentous” การแสดงที่มีมนต์ขลังมากที่สุดในโลกภายใต้แสงดาว ความมหัศจรรย์เเสงสีเเห่งราตรีนี้จะพาผู้ชมสู่การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ผ่านเรื่องราวจากดิสนีย์ด้วยเทคนิคแบบมัลติมีเดีย

เข้าพักและสนุกไปกับ Duffy and Friends Fans-tasy

ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนถึง 22 มิถุนายน ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จะเฉลิมฉลองให้กับดัฟฟี่และผองเพื่อนโดยจะยกทัพปรากฏการณ์ที่สร้างความตื่นเต้นใหม่ๆ มามากมาย “Duffy and Friends Play House บ้านแสนสนุกดัฟฟี่และผองเพื่อน” โฉมใหม่ซึ่งตั้งอยู่ที่ Plaza Grounds จะพาทุกท่านเดินทางเข้าสู่โลกของดัฟฟี่และผองเพื่อนที่น่าหลงใหล นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับองค์ประกอบต่างๆ ที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างประณีต พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่และพูดคุยกับตัวละครที่ชื่นชอบ “Duffy and Friends Play House” เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้ปลดปล่อยความเป็นเด็กในตัวและเล่นสนุกไปกับดัฟฟี่และผองเพื่อน นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถแต่งตัวในชุดที่ได้แรงบันดาลใจจากดัฟฟี่และผองเพื่อนสุดน่ารักและเก็บภาพเซลฟี่กันแบบกิ๊บเก๋!

สนุกสุดเหวี่ยงที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่ www.hongkongdisneyland.com

ทางฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ขอความกรุณาให้นักท่องเที่ยวทุกท่านทำความเข้าใจและปฏิบัติตามข้อกำหนด ต่อไปนี้เมื่อมาเยี่ยมชมสวนสนุกของเรา

  • ซื้อบัตรและจองการเข้าสวนสนุกล่วงหน้าได้สูงสุด 90 วันก่อนการเข้าชม ทางเว็บไซต์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
  • ปฏิบัติตามข้อกำหนดการเข้าชมฉบับล่าสุด ที่ https://www.hongkongdisneyland.com/guest-services/health-and-safety/

* การสวมใส่หน้ากากในรีสอร์ทเป็นไปตามความสมัครใจของแขกผู้เข้าชมและพนักงาน

เกี่ยวกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทส่งมอบประสบการณ์แบบฉบับดิสนีย์ที่มีความโดดเด่นทางวัฒนธรรมที่น่าจดจำให้กับผู้เข้าชมทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลก สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวและตัวละครดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สำรวจดินแดนอันหลากหลายถึงเจ็ดโซน ซึ่งเป็นที่ตั้งของจุดท่องเที่ยวและแหล่งรวมความบันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์และได้รับการการันตีด้วยรางวัล นอกจากนั้น คุณยังสามารถเติมเต็มการผจญภัยครั้งนี้ได้ด้วยการเข้าพักที่รีสอร์ทดิสนีย์สุดหรู อย่างไรก็ตาม ความมหัศจรรย์ไม่ได้สิ้นสุดแต่เพียงเท่านั้น ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่อุทิศตนเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของสังคม ได้ถ่ายทอดความมหัศจรรย์ผ่านโครงการเพื่อการบริการในชุมชน โดยให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวที่ต้องการ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ในกลุ่มเด็กๆ และครอบครัว ไปจนถึงผลักดันให้เกิดการปกป้องสิ่งแวดล้อมและสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

พลิเคชันมือถือที่จะให้ข้อมูลอัปเดตล่าสุดและช่วยวางแผนการเยี่ยมชมของคุณ

บนมือถือ Hong Kong Disneyland ช่วยเตรียมพร้อมนักท่องเที่ยวสำหรับความสนุกสนานทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท ตั้งแต่ช่วงเวลาทำการปกติ ไปจนถึงตารางความบันเทิงสุดพิเศษ จองเข้าชมสวนสนุกและรับ  Standby Pass เพื่อมาพบกับเพื่อนพ้องดิสนีย์กันได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้แผนที่ในระบบ GPS เพื่อเต็มอิ่มไปกับทุกเส้นทางรอบสวนสนุก หรือทำการจองร้านอาหารและห้องพัก ทำให้ทุกช่วงเวลามีค่าและสมกับการรอคอย สมาชิก Magic Access ยังสามารถเข้าดูวันที่ทางสวนสนุกให้สิทธิพิเศษแก่สมาชิกเพื่อให้ได้สนุกไปกับเครื่องเล่นได้อย่างเต็มที่ ด้วยเป้าหมายที่จะทำให้ทริปของคุณอบอวลไปด้วยมนตร์ขลังสุดอลังการมากยิ่งขึ้น ลงทะเบียน MyDisney เพื่อรับข่าวสาร,ข้อเสนอ และโปรโมชันล่าสุดของ Hong Kong Disneyland

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ Hong Kong Disneyland ได้ฟรี: