ปีนี้ mother's day คิดไม่ออกจะซื้ออะไรแม่ดีนะ ? คิดไม่ออก จะเซอร์ไพรส์แบบไหนดี!

สิ่งแรกที่นึกถึงอะไรเป็นอันดับแรก ซื้อพวงมาลัยให้แม่ แต่พวงมาลัยเป็นสิ่งมหัศจรรย์และประหลาดที่สุด ราคาจะแพงขึ้นกว่าปกติ 1 หรือ 2 เท่าตัวในช่วงวันแม่ทุกปี จะเป็นตัวเลือกดีไหมนะ

หรือพาแม่และครอบครัวไปกินข้าวนอกบ้าน เพื่อเปลี่ยนบรรยายกาศ สร้างความอบอุ่นในครอบครัวในวันแม่ จากปีที่ผ่านมาหลายคนก็เจอปัญหา คนก็เยอะ คิวก็รอนานมาก อาหารที่สั่งจะมาก็เสริฟ์ช้าแถมอาหารก็ได้ไม่ครบ ตกหล่น ทำให้หงุดหงิดใจ แถมโมโหหิวอีก มาหาวิธีง่ายแม่กัน

3 วิธีบอกในวันแม่ปีนี้อย่างไร ? ให้ประหยัดเงินที่สุด

  • ขอเรียกอีกอย่างว่า แก้วสารพัดนึก นึกอะไรไม่ออก ไม่รู้จะซื้ออะไรให้แม่ดี กลัวไม่ถูกใจ กลัวโดนต่อว่า กลัวว่าเปลืองเงิน ลองเปลี่ยนวิธีซื้อของให้แม่ เป็นให้เงินสดกับแม่ จะเป็นวิธีให้ต่อหน้าท่าน หรือโอนผ่านบัญชีธนาคารก็ได้
  • สังคมวัยทำงานปัจจุบัน ชีวิตเร่งรีบ กว่าจะเดินทางไปทำงาน กว่าจะเลิกงานกลับบ้านก็ดึก จะหาเวลากินข้าวร่วมกันกับแม่แทบยากเหลือเกิน ถือโอกาสวันแม่ปีนี้ชวนไป ซื้อของ วัตถุดิบในทำอาหารร่วมกันดูสิ ลองหาเมนูอาหารที่แม่ของเราโปรดปรานชอบกินมาเซอร์ไพรส์แม่สักเมนู แค่นี้ก็อิ่มใจ
  • เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เหมาะสุดสำหรับคนไม่มีเวลา หรือเหตุผลส่วนตัว เช่น ทำงานเป็นกะ เลิกไม่เป็นเวลา , ทำงานในสถานที่ไกลบ้าน หรืออยู่ต่างประเทศ ปัจจุบันเทคโนโลยีสมัยนี้ทันสมัยสุด ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันในวันแม่ โทรหากันเป็นวิธีคลาสสิคสุด ด้วยประโยคสั้น ๆ ง่าย ๆ สบายดีไหมแม่ กินข้าวยังแม่ รักษาสุขภาพตัวเองด้วยนะ รักนะครับ หรือโทร vdo call ผ่าน line เห็นทั้งหน้า เสียง และความรู้สึกต่อกัน

ไม่ว่าจะวิธีบอกรักแบบไหนก็ตามอย่าให้มันเป็นแค่ “วันแม่” จงทำทุกวันให้เหมือนวันแม่ รักแม่

Related Posts