วิธีลงทะเบียนชิมช้อปใช้ ฟรี! ง่ายที่สุด และเร็วที่สุด (อาจจะใช้ดวงเหมือนกัน)

เปิดลงทะเบียนชิมช้อปใช้ ตั้งแต่วัน (23 กันยายน 2019) เป็นวันแรก – 15 พฤศจิกายน 2019 หรือจนกว่าครบ 10 ล้านราย ที่เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com เปิดให้ลงทะเบียนสูงสูงสุด 1 ล้านรายต่อวัน จนครบ 10 ล้านรายเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com

เงื่อนไขการลงทะเบียนชิมช้อปใช้

  • เตรียมบัตรประชาชนและโทรศัพท์มือถือ
  • ลงทะเบียนชิมช้อปใช้ ที่เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com ตรงนี้สำคัญให้เลือกจังหวัดที่ต้องการจะไปเที่ยว โดยไม่ซ้ำกับจังหวัดที่ตรงกับบัตรประชาชนของเรา
  • รอรับ SMS OTP ทางมือถือ เพื่อนำรหัส OTP มากรอกใส่เว็บไซต์ชิมช้อปใช้

ตั้งแต่เปิดลงทะเบียนชิมช้อปใช้มาผ่านมาแล้ว (10 วัน) หลายคนลงได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ล่มบ้าง หรือต้องรอคิว จนเหนื่อยท้อใจตาดำเป็นหมีแพนด้าไปแล้ว

เมื่อคืนนี้มีการแบ่งปันเทคนิคตัวช่วยในการลงทะเบียนชิมช้อปใช้ แนะนำให้ใช้แอป Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ ของ Microsoft ที่รวดเร็วสำหรับท่องอินเทอร์เน็ตบน Android และ iOS ต้องทำบนมือถือเท่านั้น!

[แนะนำ] วิธีลงทะเบียนชิมช้อปใช้ที่ง่ายและเร็วที่สุด ด้วยแอป Microsoft Edge
เบราว์เซอร์ Microsoft Edge

หลังจากทดลองติดตั้งแแอปพลิเคชันเบราว์เซอร์ Microsoft Edge เรียบร้อยแล้ว ใช้เวลารอไม่นาน กดลงทะเบียน www.ชิมช้อปใช้.com กดปุ่มลงทะเบียน ก็สามารถเข้าหน้าข้อตกลงยินยอมก่อนลงทะเบียน ได้ตั้งแต่ครั้งแรกติดตั้งแอปเสร็จ

[แนะนำ] วิธีลงทะเบียนชิมช้อปใช้ที่ง่ายและเร็วที่สุด ด้วยแอป Microsoft Edge

และได้มีการทดลองกลับมาเปิดแรกของเว็บไซต์อีกรอบ เพื่อกดปุ่มลงทะเบียน ก็สามารถเข้าหน้าลงทะเบียนได้เช่นกัน โดยไม่ต้องรอคิวอีกแล้ว

แต่ก็มีหลุดไปหน้ารอคิวเหมือนกันในบางเวลาเหมือนกัน เอาเป็นว่าตัวช่วยในลงทะเบียนที่ง่าย และรวดเร็วดี ไม่ต้องทนตาดำเป็นหมีแพนด้า ผลจากทดลองทั้งหมดขึ้นอยู่กับดวงของเราและเวลาคนเข้าเว็บไซต์หนาแน่นหรือไม่ ในช่วงเวลาดังกล่าว


ดาวน์โหลแอปพลิเคชัน Microsoft Edge ฟรี : Android | Apple (iOS)

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเป๋าตัง เพื่อใช้ G-Wallet : Android | iPhone

สามารถสอบถามรายละเอียดมาตรการ ชิมช้อปใช้ Call Center by Krungthai โทร.0 2111 1144