วิธีลงทะเบียนชิมช้อปใช้ รับเงิน 1000 บาท ฟรี! ง่ายที่สุด และเร็วที่สุด (อาจจะใช้ดวงเหมือนกัน)

เปิดลงทะเบียนชิมช้อปใช้ ตั้งแต่วัน (23 กันยายน 2019) เป็นวันแรก – 15 พฤศจิกายน 2019 หรือจนกว่าครบ 10 ล้านราย ที่เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com เปิดให้ลงทะเบียนสูงสูงสุด 1 ล้านรายต่อวัน จนครบ 10 ล้านราย

เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com

เงื่อนไขการลงทะเบียนชิมช้อปใช้

  • เตรียมบัตรประชาชนและโทรศัพท์มือถือ
  • ลงทะเบียนชิมช้อปใช้ ที่เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com ตรงนี้สำคัญให้เลือกจังหวัดที่ต้องการจะไปเที่ยว โดยไม่ซ้ำกับจังหวัดที่ตรงกับบัตรประชาชนของเรา
  • รอรับ SMS OTP ทางมือถือ เพื่อนำรหัส OTP มากรอกใส่เว็บไซต์

ตั้งแต่เปิดลงทะเบียนชิมช้อปใช้มาผ่านมาแล้ว (10 วัน) หลายคนลงได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ล่มบ้าง หรือต้องรอคิว จนเหนื่อยท้อใจตาดำเป็นหมีแพนด้าไปแล้ว

เมื่อคืนนี้มีการแบ่งปันเทคนิคตัวช่วยในการลงทะเบียนชิมช้อปใช้ แนะนำให้ใช้แอป Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ ของ Microsoft ที่รวดเร็วสำหรับท่องอินเทอร์เน็ตบน Android และ iOS ต้องทำบนมือถือเท่านั้น!

เบราว์เซอร์ Microsoft Edge

หลังจากทดลองติดตั้งแแอปพลิเคชันเบราว์เซอร์ Microsoft Edge เรียบร้อยแล้ว ใช้เวลารอไม่นาน กดลงทะเบียน www.ชิมช้อปใช้.com กดปุ่มลงทะเบียน ก็สามารถเข้าหน้าข้อตกลงยินยอมก่อนลงทะเบียน ได้ตั้งแต่ครั้งแรกติดตั้งแอปเสร็จ

และได้มีการทดลองกลับมาเปิดแรกของเว็บไซต์อีกรอบ เพื่อกดปุ่มลงทะเบียน ก็สามารถเข้าหน้าลงทะเบียนได้เช่นกัน โดยไม่ต้องรอคิวอีกแล้ว

แต่ก็มีหลุดไปหน้ารอคิวเหมือนกันในบางเวลาเหมือนกัน เอาเป็นว่าตัวช่วยในลงทะเบียนที่ง่าย และรวดเร็วดี ไม่ต้องทนตาดำเป็นหมีแพนด้า ผลจากทดลองทั้งหมดขึ้นอยู่กับดวงของเราและเวลาคนเข้าเว็บไซต์หนาแน่นหรือไม่ ในช่วงเวลาดังกล่าว


ดาวน์โหลแอปพลิเคชัน Microsoft Edge ฟรี : Android | Apple (iOS)

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเป๋าตัง เพื่อใช้ Android | iPhone

สามารถสอบถามรายละเอียดมาตรการ ชิมช้อปใช้ รับเงิน 1000 บาท Call Center by Krungthai โทร.0 2111 1144