สรุป! [และ] ชุด Louise Hay แรงบันดาลใจ พัฒนาตัวเอง

สำนัิมพ์ Nanmeebooks


ทีม # และ # หยิบหนังสือแนวจิตวิทยาในการสร้างแรงบรรดาใจ มาสปอยสั้น ๆ น่าซื้อมาอ่านไหมนะ

ตอนที่ซื้อมาอ่านแอบคิดในใจว่า ใช่หรอ ไม่ใช่มั้ง บ้านะ ถ้าชีวิตคนเรามาถึงจุดเปลี่ยนในชีวิต แล้วทุกอย่างมืดมนเหมือนใครปิดไฟ สมองเริ่มคิดลบ ๆ ไม่สร้างพลังบวก บวกอะไร ไม่เอาแล้ว ลองหยิบเล่มนี้มาอ่านดูครับ

หนังสือเล่มนี้แนวจิตวิทยา อ่านเข้าใจง่ายมาก ไม่ซับซ้อน เป็นลักษณะเล่าเรื่องราวด้วยประโยคสั้น ๆ ช่วยสร้างพลังบวก ให้กำลังใจในต่อสู้กับชีวิตประจำวัน ด้วยคำพูดที่ว่า I Can Do It เชื่อสิ ฉันทำได้ เป็นรูปประโยคที่เข้าใจง่ายมาก

หยิบประโยคหนึ่งในหนังสือ ชอบมากตรงที่สุด คือ “ความอ้วน” เป็นเรื่องที่ที่ถูกล้อ ถูกเหยียดมากที่สุด หนังสือเล่มนี้กำลังจะบอกว่า ถ้าเราเกลียดรูปร่างตัวเอง ลองเปลี่ยนความคิดดู ฉันรักและชื่นชมรูปร่างของตัวเอง จงรักตัวเองที่ตัวเองเป็น

อะไรที่เราคิดว่ามันยากจัง หรือเหนื่อยล้า ท้อแท้ไม่เอาแล้ว ไม่อยากทำมันแล้ว กลับลุกขึ้นสู้อีกครั้ง! หนังสือเล่มนี้ช่วยฮีลใจได้ ไม่มากก็น้อย ลองอ่านดูครับ

ถามว่าอ่านวันนี้ แล้วได้พลังบวก 300% เลยไหม ตอบได้เลยไม่ มันช่วยได้ในแง่ว่า เราต้องยอมรับตัวเอง ยอมรับสิ่งที่เกิดและเข้าใจ ทีละเรื่อง ทีละปมปัญหา


หนังสือเล่มเหมาะกับใคร “ เชื่อสิ ฉันทำได้

เหมาะกับทุกวัย ที่ต้องการกำลังใจ หรืออยากทำอะไรสักอย่าง แล้วลังเล จะทำดี หรือไม่ดีนะ

หัวข้อในหนังสือแบ่งออกเป็น การให้อภัย ความเครียด ความมั่งคง ความคิดสร้างสรรค์ ความสัมพันธ์ ความรัก ความสำเร็จในหน้าที่การงาน การสร้างความภูมิใจให้กับตัว และสุขภาพ

[ส่วนลดหนังสือ] ช่องทางซื้อหนังสือ I Can Do It เชื่อสิ ฉันทำได้ สำนักพิมพ์ Nanmeebooks

หนังสือ I Can Do It เชื่อสิ ฉันทำได้ ชุด Louise Hay แรงบันดาลใจ พัฒนาตัวเอง
ราคา 165 บาท

ส่วนลดหนังสือ 5-20% ขึ้นอยู่กับโปร ช่วงเวลานั้น ๆ
ซื้อเลยได้ที่ > https://s.lazada.co.th/s.8kKOz?cc