ชวนเช็กอิน “” ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญใหญ่ขอบคุณลูกค้า สะท้อนการเป็นคอมมูนิตี้เชื่อมโยงผู้คน

ครบรอบ 1 ปีที่  (MUJI) ประเทศไทย มอบประสบการณ์ใหม่ให้กับคนไทย ได้สัมผัสไลฟ์สไตล์และปรัชญาแห่งมูจิอย่างแท้จริง ด้วยการเปิดร้าน MUJI Concept Store บนชั้น 7 ชิดลม ที่เสมือนจำลองร้านมูจิจาก ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนกลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในโอกาสเฉลิมฉลองครบ 1 รอบปี มูจิจึงจัดแคมเปญ “MUJI CHIDLOM 1st Anniversary” เพื่อถ่ายทอดเอกลักษณ์ของมูจิ ผ่านการนำเสนอสินค้า

muji chidlom 1st anniversary 1 scaled

ผลิตภัณฑ์อาหารที่หลากหลายและไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ให้ลูกค้าได้สัมผัสอีกครั้ง พร้อมมอบความพิเศษอีกมากมาย อาทิ โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์รูปแบบใหม่ และกิจกรรมพิเศษเพื่อลุ้นรับของรางวัล นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์พิเศษกับ 

 • MUJI Coffee Corner ที่เพิ่มเมนูอาหารมากกว่าเดิม ทั้งกาแฟ ขนมเค้ก ขนมปังแบบซื้อกลับบ้าน เซทเบนโตะหลากเมนูในราคาเบา ๆ และโอนิกิริหลายรสชาติ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความต้องการที่หลากหลายแบบครบจบที่เดียวในมูจิ และพบกับ Strawberry Birthday Shortcake ที่ทำไซส์ใหญ่พิเศษสำหรับแคมเปญนี้เท่านั้น
 • โปรโมชัน MID YEAR SALE ลดราคาสูงสุด 50 % (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)
 • กระเป๋าผ้ามูจิคอลเลกชันพิเศษเพื่อการกุศล 5 ลวดลาย นำทีมออกแบบโดย ครูโต ม.ล. จิราธร จิรประวัติ สะท้อนแนวคิด ‘Pleasant LIFE' การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและรื่นรมย์ ก้าวสู่การเป็นคอมมูนิตี้ที่พร้อมจะสร้างความสัมพันธ์อันดีกับผู้คนและสังคม เพื่อมอบความสุขและขอบคุณลูกค้า

จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม 2565 ณ MUJI ชั้น 7 เซ็นทรัล ชิดลม

นายอกิฮิโร่ คาโมการิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เพราะ MUJI ไม่ใช่แค่แบรนด์ แต่คือไลฟ์สไตล์ ร้านมูจิจึงไม่ใช่เป็นเพียงสถานที่จำหน่ายสินค้า แต่เป็นคอมมูนิตี้ (Community) หรือศูนย์กลางที่ช่วยเชื่อมโยงผู้คนและสังคมให้มาร่วมกันสร้างความสัมพันธ์อันดี และนำไปสู่การสร้างสรรค์สังคมที่น่าอยู่อย่างยั่งยืน ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงการส่งต่อคุณค่าการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainability) ผ่านกระบวนการผลิตสินค้าของมูจิ

muji chidlom 1st anniversary 15 scaled

ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่เปิดร้าน MUJI New Concept Store ณ เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7 ซึ่งมีอายุครบ 1 ปี ในเดือนมิถุนายนนี้ ดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีตลอด 1 ปีที่ผ่านมา มูจิจึงจัดแคมเปญ “MUJI CHIDLOM 1st Anniversary” เพื่อมอบความสุขและประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงผลิตภัณฑ์พิเศษที่จะวางจำหน่ายเฉพาะแคมเปญนี้ และโปรโมชันที่เป็นกิจกรรมแจกของรางวัล

muji chidlom 1st anniversary 7 scaled

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการส่งความสุขในโอกาสครบรอบ 1 ปีอย่างรอบด้านและเป็นการตอบแทนคืนสู่สังคม มูจิจึงได้จัดทำกระเป๋าผ้าฝ้ายออร์แกนิก คอลเลกชันพิเศษเพื่อการกุศล 5 ลวดลาย ซึ่งออกแบบโดย ครูโต ม.ล. จิราธร จิรประวัติ พร้อมด้วยเหล่าลูกศิษย์ ได้แก่ เพียว โลกุตรา, อร ทองไทย, นภัสสร ไชยมโนวงศ์ และนงนภัส มณีโชติ ในราคาใบละ 129 บาท พิเศษ! จำนวนจำกัด 

muji chidlom 1st anniversary 5 scaled

โดยรายได้ทั้งหมดที่ไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิเด็ก (Foundation For Children) เพื่อสนับสนุนในด้านการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลน โดยโปรโมชันและกิจกรรมไฮไลท์ทั้งหมดของแคมเปญนี้ได้จัดขึ้นอย่างครอบคลุมและรองรับในหลากหลายมิติของไลฟ์สไตล์ลูกค้า เพื่อต้องการขอบคุณและมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย


สำหรับไฮไลท์จากแคมเปญ “MUJI CHIDLOM 1st Anniversary”  ในโอกาส มูจิ เซ็นทรัล ชิดลม คอนเซ็ปต์สโตร์ ฉลองครบ 1 ปี ที่เหล่ามูจิเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! อาทิ

พบกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ในร้าน MUJI Concept Store เซ็นทรัลชิดลม บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 1,800 ตารางเมตร และดื่มด่ำกับการออกแบบใหม่ของโชว์รูม “บ้านมูจิ” พร้อมยกขบวนเฟอร์นิเจอร์ งานดีไซน์ และของตกแต่งบ้านในรูปแบบใหม่อย่างเต็มอรรถรส ที่ต้องแวะมาเช็กอิน และถ่ายภาพบรรยากาศ เติมแรงบันดาลใจและไอเดียใหม่ ๆ รวมทั้งเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยการเปิดตัวเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้หญิงรุ่นใหม่ 3 ซีรี่ส์ ที่งานดีไซน์เรียบง่ายแต่คลาสสิค Timeless คลุมโทนด้วยสีพื้นโมโนโครม จะมิกซ์แอนด์แมทช์ในลุคทำงาน หรือใส่ลำลองก็ดูชิค


สำหรับ มุมกาแฟ MUJI Coffee Corner

สายกินและคาเฟ่ฮอปเปอร์ ห้ามพลาด พบกับการเปิดตัวเมนูใหม่ที่หลากหลายและครบครันมากยิ่งขึ้น เรียกว่ามาที่ MUJI Coffee Corner ที่เดียว ได้ลิ้มรสทั้งกาแฟ ขนมเค้กหลายรสชาติ รวมทั้งอาหารรองท้อง (Light Meal) หลากเมนูให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างจุใจมากกว่าเดิม

muji chidlom 1st anniversary 11 scaled
 • เซทข้าวห่อสาหร่ายกับไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่น (Onigiri Set)
  • ข้าวกล่องเบนโตะสไตล์ญี่ปุ่น อาทิ ข้าวไก่ย่างหมักซอสญี่ปุ่น ข้าวหมูย่าง และข้าวแซลมอนโซโบโระย่างเกลือ ในราคาสบาย ๆ เพียง 89 บาท
 • ที่มูจิเชื่อมั่นว่ารสชาติอร่อยถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน รวมถึงเอาใจคนรักข้าวห่อสาหร่าย(Onigiri) ที่จัดหนักจัดเต็มมาให้ลูกค้าเลือกถึง 5 รสชาติ เช่น
 • รสแซลมอนย่างเกลือ รสแซลมอนเทริยากิรสแซลมอนสไปซี่มาโย ฯลฯ ในราคาเพียง 39 บาท
muji chidlom 1st anniversary 10 scaled

โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านมูจิ เซ็นทรัล ชิดลมเท่านั้น

นอกจากนี้ ยังมีโซนขนมปัง (Bread) แบบซื้อกลับบ้าน

muji chidlom 1st anniversary 14
 • ขนมปังมันม่วง (Purple Sweet Potato) 
 • ไดฟุกุชาเขียว (Green Tea Daifuku Bun) 
 • และ ฮอกไกโดครีมชีสสตรอเบอร์รี่ (Hokkaido Cream Cheese Strawberry Bun) 
 • รวมทั้งขนมปังแบบอื่น ๆ ให้เลือกมากกว่า 20 รสชาติ

ซึ่งทั้งหมดตอกย้ำว่ามูจิไม่ใช่เป็นเพียงแบรนด์สินค้า แต่คือไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของลูกค้าในทุก ๆ ด้าน ซึ่งนอกจากสินค้าประเภทของใช้แล้ว ลูกค้ายังสามารถซื้ออาหารคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋าได้ที่มูจิเช่นกัน และ

muji chidlom 1st anniversary 13 scaled

พิเศษสุดกับเมนูไฮไลท์ “Strawberry Birthday Shortcake” (สตรอว์เบอร์รี เบิร์ทเดย์ ชอร์ตเค้ก) ที่ทำไซส์ใหญ่พิเศษมาเพื่อเฉลิมฉลอง มูจิ เซ็นทรัล ชิดลม ครบรอบ 1 ปี มีวางจำหน่ายเฉพาะช่วงวันที่ 24 มิ.ย. – 10 ก.ค. 65 เท่านั้น


กิจกรรม Lucky Draw

 • รับของรางวัล เพียงช็อปสินค้ามูจิ
  • ครบทุก ๆ 1,000 บาท ลุ้นรับของรางวัลสินค้าคุณภาพจากมูจิมากมายกว่า 10,000 รางวัล อาทิ กระเป๋าเดินทาง บีดโซฟา เครื่องพ่นกลิ่นอโรมา พัดลมปรับอากาศไร้เสียง ของใช้ในบ้าน คูปองเงินสด คูปองเครื่องดื่มจากมุมกาแฟ ขนมมูจิ ฯลฯ
  • ครบทุก 1500 บาท/ หรือเกิดในเดือนกรกฎาคม ได้รับสิทธิ์ปักผ้าฟรี 1 ลาย
muji chidlom 1st anniversary 23

“มูจิให้ความสำคัญกับ ‘Pleasant LIFE' หรือการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและรื่นรมย์ ด้วยการมีสินค้าที่เหมาะกับการใช้ชีวิตในทุก ๆ วันอย่างเรียบง่าย และได้ดำเนินตามพันธกิจนี้อย่างต่อเนื่อง ผ่านการถ่ายทอดคุณค่าและเรื่องราวของมูจิ ที่ไม่ได้เป็นแค่สินค้าในชีวิตประจำวัน แต่เป็นไลฟ์สไตล์วิถีชีวิต และร้านมูจิก็เป็นคอมมูนิตี้ที่พร้อมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับผู้คนและสังคม เพื่อที่ช่วยทำให้สังคมน่าอยู่และดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืน” นายอกิฮิโร่ กล่าวสรุป

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของความสุขแบบเรียบง่ายสไตล์มูจิ และเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 1 ปีกับแคมเปญ “MUJI CHIDLOM 1st Anniversary” ณ  ชั้น 7 เซ็นทรัล ชิดลม ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม 2565

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม