Thailand ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ “MUJI CHIDLOM 1st Anniversary” ( ชิดลม เฟิร์ส แอนนิเวอร์ซารี)

MUJI Thailand ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ “MUJI CHIDLOM 1st Anniversary” (มูจิ ชิดลม เฟิร์ส แอนนิเวอร์ซารี)

สายมินิมอลลิสท์ห้ามพลาด!มูจิ ประเทศไทย (MUJI) เฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี มูจิ ชิดลม อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการจัดแคมเปญ“MUJI CHIDLOM 1st Anniversary” (มูจิ ชิดลม เฟิร์ส แอนนิเวอร์ซารี) เพื่อตอบแทนลูกค้าและเหล่ามูจิเลิฟเวอร์ และมอบประสบการณ์ความสุขในสไตล์มูจิครั้งใหม่ ด้วยกิจกรรมและไฮไลท์พิเศษมากมาย อาทิ

มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล มาร่วมฉลอง พร้อมอาสาพาแฟน ๆ ชมโฉมใหม่ของมูจิ เซ็นทรัล ชิดลม ทุกโซนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แถมยังร่วมพูดคุยแนะนำโปรโมชัน 

และไฮไลท์ที่ห้ามพลาดกันแบบใกล้ชิดติดจอในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง  Facebook: MUJI Thailand
มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล LIVE วันที่ 24 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ทาง  Facebook: MUJI Thailand

พบกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ในร้าน MUJI Concept Store () ชั้น 7 เซ็นทรัล ชิดลม

บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 1,800 ตารางเมตร และดื่มด่ำกับการออกแบบใหม่ของโชว์รูม “บ้านมูจิ” พร้อมยกขบวนเฟอร์นิเจอร์ งานดีไซน์ และของตกแต่งบ้านในรูปแบบใหม่อย่างเต็มอรรถรส ที่ต้องแวะมาเช็กอิน พร้อมแชะภาพ

สายกินห้ามพลาด!!

MUJI Coffee Corner (มุมกาแฟ) เปิดตัวเมนูพิเศษ “Strawberry Birthday Shortcake” (สตรอว์เบอร์รี เบิร์ทเดย์ ชอร์ตเค้ก) ซึ่งจะวางจำหน่ายเฉพาะวันที่ 24 มิ.ย. – 10 ก.ค. 65 เท่านั้น

พร้อมกันนี้ จะได้พบกับเมนูอาหารที่หลากหลายมากขึ้นในราคาเบา ๆ อาทิ ข้าวกล่องเบนโตะหลากหลายเมนู ราคาเพียง 89 บาท และข้าวห่อสาหร่าย (Onigiri) ที่จัดเต็มถึง 5 รสชาติ เช่น

  • รสแซลมอนย่างเกลือ
  • รสแซลมอนเทริยากิ
  • รสแซลมอนสไปซี่มาโย

ในราคาเพียง 39 บาทรวมถึงเอาใจคนรักเบเกอรี ด้วยขนมปังสำหรับซื้อกลับบ้านหลากรสชาติ ราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาท


โปรโมชัน MID YEAR SALE (มิดเยียร์เซล) ลดสูงสุดถึง 50 % (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) พร้อมกิจกรรม Lucky Draw รับของรางวัล 

MUJI Thailand ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ “MUJI CHIDLOM 1st Anniversary” (มูจิ ชิดลม เฟิร์ส แอนนิเวอร์ซารี)

เพียงช็อปสินค้ามูจิครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรับของรางวัลสินค้าคุณภาพจากมูจิมากมายกว่า 10,000 รางวัล อาทิ กระเป๋าเดินทาง บีดโซฟา เครื่องพ่นกลิ่นอโรมา พัดลมปรับอากาศไร้เสียง ของใช้ในบ้าน คูปอง คูปองเครื่องดื่มจากมุมกาแฟ ขนมมูจิ ฯลฯ

  • เหล่าแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด พบกับการเปิดตัวเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้หญิงรุ่นใหม่ 3 ซีรีส์
  • ชวนช็อปกระเป๋าผ้าฝ้ายออร์แกนิกคอลเลกชันพิเศษเพื่อการกุศล 5 ลวดลาย นำทีมออกแบบโดย ครูโต ม.ล. จิราธร จิรประวัติ และเหล่าลูกศิษย์มากฝีมือ ที่มาร่วมออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “PLEASANT LIFE” ถ่ายทอดเรื่องราวจากแรงบันดาลใจแห่งความสุข ในราคาใบละ 129 บาท
  • พิเศษ! จำนวนจำกัด โดยนำรายทั้งหมดที่ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิเด็ก (Foundation For Children) เพื่อสนับสนุนในด้านการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลน

แคมเปญ “MUJI CHIDLOM 1st Anniversary” (มูจิ ชิดลม เฟิร์ส แอนนิเวอร์ซารี)

ฉลองในโอกาสครบรอบ 1 ปีกับ ณ มูจิ เซ็นทรัล ชิดลม คอนเซ็ปต์สโตร์ ชั้น 7 เซ็นทรัล ชิดลม ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม 2565 

และพิเศษ! เตรียมพบกับพระเอกหนุ่ม มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล มาร่วมฉลอง พร้อมอาสาพาแฟน ๆ ชมโฉมใหม่ของมูจิ เซ็นทรัล ชิดลม ทุกโซนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แถมยังร่วมพูดคุยแนะนำโปรโมชัน

และไฮไลท์ที่ห้ามพลาดกันแบบใกล้ชิดติดจอในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง  Facebook: MUJI Thailand


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม 

เกี่ยวกับ MUJI ประเทศไทย

MUJI เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 ในรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ โดยสามารถขยายจำนวนสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนในปี พ.ศ. 2556 ได้ก่อตั้ง บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัดซึ่งเป็นการร่วมทุนกับ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจให้ MUJI ในประเทศไทยแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันธุรกิจของ MUJI ในประเทศไทยกำลังเติบโต มีสินค้าจำหน่ายมากกว่า 3,000 รายการ และมีสาขาจำนวน 25 แห่ง

Related Posts