ชมฟรีพร้อมกันทั่วโลก แห่งปี SPECIAL วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 น.

  • พบกับที่จะ สร้างพลังให้คนไทย สู้ไหวไปต่อได้  จักรพงษ์ เมษพันธุ์ (หนุ่ม เดอะมันนี่ โค้ช ) และผองเพื่อน
  • ถ่ายทอดสด ชมฟรีพร้อมกันทั่วโลก ในวันอาทิตย์ที่  31 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 น . เป็นต้นไป ทางช่องทาง  FB / : Money Coach และ  Thailand

ทอล์กโชว์ด้านการเงิน ดุ เด็ด เข้มข้นกว่าเดิม อัดแน่นด้วยความรู้ด้านการเงิน ใน “ SCB Presents Money Coach On Stage Special  ตอน จักรพงษ์ เมษพันธุ์ (หนุ่ม เดอะมันนี่ โค้ช ) และผองเพื่อน” การรวมตัวของสหายโค้ชการเงินตัวจริง มาช่วยคนไทยแก้หนี้ ออมเงิน หาวิธีสร้างรายได้ ดูแลภาษีอย่างเข้าใจ และสร้างพลังใจเพื่อช่วยคนไทยให้รอดพ้นจาก วิกฤติพิษเศรษฐกิจยุคไปให้ได้ ด้วยความรู้ทางด้านการเงินแบบรอบด้าน ครบมิติ

scb presents money coach on stage special 5

ซึ่งความ Special  ในปี 2564 นอกจากจะมีโค้ชหนุ่มที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นโค้ชด้านการเงินอันดับหนึ่ง  โค้ชหนุ่ม ได้เพิ่มความพิเศษคือครั้งนี้ชวนผองเพื่อนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินจากหลากหลายแขนงมาขึ้นเวทีทอล์กโชว์ครั้งนี้ด้วย

  • คุณนิ้วโป้ง-อธิป กีรติพิชญ์ เจ้าของเพจ นิ้วโป้ง Fundamental VI กูรูด้านการลงทุนแบบ Fundamental VI, Growth Investment เจ้าของพอร์ตหุ้นมูลค่าหลายสิบล้าน
  • คุณถนอม เกตุเอม หรือพรี่หนอม เจ้าของเพจ TaxBugnoms กูรู้ให้ความรู้ด้านภาษี บัญชี และ การเงิน
  • คุณเอก-เชิดพงศ์ ดาราษฎร์ Tiktok.talk  มาสร้างพลังในใจ
  • และแขกรับเชิญพิเศษ ดร.กำพล อดิเรกสมบัติ ผู้อำนวยการอาวุโส SCB Chief Investment Office ธนาคารไทยพาณิชย์ เทรนการลงทุนตามกระแสโลกแบบไหนที่คนทั่วไปก็ลงทุนได้  

โค้ชหนุ่ม เผยว่า “SCB Presents Money Coach On Stage ครั้งนี้เป็นรูปแบบที่แตกต่างกว่า 6 ครั้งที่ผ่านมามากเลยครับ เพราะครั้งนี้ผมใม่ได้แค่มาทอล์กให้ทุกคนฟังแต่พาเพื่อนๆ ที่อยู่ในสายการเงินมาร่วมสอนให้ความรู้กันแบบยาวๆ 240 นาที  คุณนิ้วโป้ง-อธิป , คุณพรี่หนอม , คุณเอก-เชิดพงศ์ และ ดร.กำพล อดิเรกสมบัติ จากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่จะมารวมพลังให้คนไทยพ้นจากวิฤตการเงินจากสถานการณ์โควิด 19 ที่ทำให้ใครหลายๆคน ติดต่อผ่านเพจ money Coach เข้ามาว่า โดนลดเงินเดือน รายได้ไม่เพียงพอจ่ายหนี้ หรือทำไม่ได้ เพราะกิจการต่างๆ ปิดตัวลง ตกงาน   ไม่มีเงินออม ไม่มีทุนสำรอง ไม่กล้าลงทุน มีปัญหาการเงินที่หลากหลายทั้งแดนบวก และแดนลบ เราจึงตระหนักว่า ความรู้การเงินสำคัญต่อประเทศไทยแค่ไหน หากคนไทยทุกคนรู้จักวิธีการที่ถูกต้องไม่ว่าจะเจอวิฤตใด ทุกคนก็จะสามารถผ่านมันได้ เสมอ

และความพิเศษต่อเนื่องจากปีที่แล้วเพื่อช่วยเหลือคนไทยทุกคนได้รับชมฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการชมและสามารถชมการถ่ายสดพร้อมกันทั่วโลกไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามผ่าน 4 ช่องทาง  / YouTube ของ Money Coach และ SCB Thailand หวังว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะให้ความรู้และทำให้การเงินของคนไทยทุกคนดีขึ้น เราจะมาสร้าง Passion ในการสู้ต่อไป เพราะชีวิตยังต้องดำเนินต่อ มานับ 0 กันใหม่แล้วก้าวไปพร้อมกันครับ”

มารับชมสาระการเงินอัดแน่น สนุก ดุ มัน แรงและจริงใจ สไตล์โค้ชหนุ่มและผองเพื่อน เพื่อคนไทยทุกคนต้องรอด ชมฟรี! ผ่าน Facebook , YouTube ช่อง Money Coach หรือ SCB Thailand ในวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป


ช่องทางการรับชม

Related Posts