ส่งโปรบิลตลอดทั้งเดือนแห่งความรัก ให้อินเลิฟขั้นสุดกับส่วนลดสูงสุดถึง 222 บาท

สายเปย์บิลต้องอินเลิฟขั้นสุด เมื่อ ‘ShopeePay' (เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ ส่งโปรจ่ายบิล ลดโหด กระตุ้นความคึกคักในมหกรรมช้อปปิ้ง ‘ 2.2 Cashback Sale คืน คอยน์ คุ้ม' มอบส่วนลดสูงสุดถึง 222 บาท ครอบคลุมบิลทุกประเภท พร้อมส่วนลดอื่น ๆ แบบจัดเต็มตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2565

ShopeePay ส่งโปรบิลตลอดทั้งเดือนแห่งความรัก ให้อินเลิฟขั้นสุดกับส่วนลดสูงสุดถึง 222 บาท

บิลเยอะแค่ไหน ไม่มีหวั่น! ShopeePay ขนกองทัพโปรโมชันจ่ายบิลอย่างคับคั่ง จ่ายง่าย แถมได้คืน

 • ส่วนลดจ่ายบิลสุดพิเศษในแคมเปญ 2.2 Cashback Sale คืน คอยน์ คุ้ม ลดสูงสุด 222 บาท[2] เฉพาะผู้ใช้งานที่จ่ายบิลครั้งแรกบนช้อปปี้ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
 • พบกับส่วนลดจ่ายบิลครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเตอร์เน็ต และค่าบัตรเครดิต ครอบคลุมกว่า 200 รายการ จ่ายต้นเดือนคุ้มสุดรับส่วนลดไม่อั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้
  • ส่วนลด 100 บาท เมื่อชำระบิลขั้นต่ำ 499 บาท ครอบคลุมบิลทุกประเภท เฉพาะผู้ใช้งานที่จ่ายบิลครั้งแรกบนพลิเคชันช้อปปี้
  • ส่วนลด 15%  สูงสุด 35 บาท สำหรับบิลค่าน้ำ ค่าไฟ บิลค่าโทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ต
 • เปย์รักแบบไม่มีพักกับส่วนลดจ่ายบิลตลอดทั้งเดือนแห่งความรัก ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์นี้
  • ใครจ่ายบิลไม่ทันต้นเดือนก็ไม่เป็นไร ShopeePay แจกต่อเนื่องกับส่วนลด 50 บาท เมื่อชำระบิลขั้นต่ำ 199 บาท สำหรับบิลทุกประเภท เฉพาะผู้ใช้งานที่จ่ายบิลครั้งแรกบนแอปพลิเคชันช้อปปี้
  • บิลประกันสังคม รับส่วนลด 15 บาท เมื่อชำระบิลขั้นต่ำ 70 บาท
  • บิลบัตรเครดิต รับส่วนลด 20 บาท เมื่อชำระบิลขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับบิลบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • ดูแลกันยาว ๆ ShopeePay เพิ่มสิทธิประโยชน์เมื่อผู้ใช้งานจ่ายบิลค่าน้ำ และค่าไฟ ฟรีค่าธรรมเนียมจนถึง 31 มีนาคมนี้

จ่ายบิลกับ ShopeePay คุ้มที่สุด! เนรมิตให้ทุกการจ่ายบิลเป็นเรื่องง่าย สะดวก และคุ้มค่ากว่า เพียงแค่กดจ่ายบิลกับ ShopeePay ผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store  Google Play Store และ App Gallery


เกี่ยวกับ ShopeePay ()

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออน (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้  ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Group โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่  https://www.seamoney.com

Related Posts