' (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ ชวนเที่ยวทั่วไทย ขอแนะนำ 5 จุดเช็คอินสุดชิคแบบไม่ซ้ำใครที่รับรองว่าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่และตระการตากับทัศนียภาพอันงดงามของเมืองไทย 

การันตีความฟินคูณสองด้วยโปรโมชันพิเศษให้ทุกคนได้กิน เที่ยว ช้อปแบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้มกับแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ครึ่งเดือน ครึ่งราคา ทั้งดีลเที่ยว จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน ลดสูงสุด 250 บาท เฉพาะวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 พบกันบนช้อปปี้เท่านั้น

คัดมาแล้วว่าปัง ตะลุยเก็บให้ครบกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวไทย พร้อมจ่ายผ่าน ShopeePay เพื่อรับสิทธิพิเศษจัดเต็ม ปักหมุดไว้เลย!

  1. พิชิตยอดเขาสูงที่ภูลังกา จ.พะเยา ใครว่าจะแอ่วเมืองเหนือต้องไปหน้าหนาวเท่านั้น เพราะหน้าฝนอย่างเดือนพฤษภาคมก็เป็นช่วงที่น่าท่องเที่ยว ขึ้นชื่อว่าเป็นฤดูกาลแห่งความชุ่มฉ่ำสดใสของท้องทุ่งสีเขียวขจี ทำให้ภูมิทัศน์โดยรอบสวยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะที่ ‘วนอุทยานภูลังกา' เทือกเขาสูงมีวิวทิวทัศน์ที่งดงาม สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก   ได้แบบเต็มตา ยิ่งหลังฝนตก นักท่องเที่ยวจะมีโอกาสได้ชมทะเลหมอกแบบฟินๆเลยทีเดียว ระหว่างเส้นทางพิชิตยอดเขา ยังได้สัมผัสกับทุ่งดอกไม้ น้ำตก และยอดดอยที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้หายากต่าง ๆ ใครอยากสัมผัสความสวยงามของภูลังกาก็สามารถ จองโรงแรมและจองตั๋วเครื่องบินบนแอปช้อปปี้และจ่ายผ่าน ShopeePay เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 250 บาท
  2. นอนแพริมน้ำที่สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี อบอุ่นหัวใจให้ธรรมชาติโอบกอด พร้อมกับเรียนรู้วัฒนธรรมพื้นเมืองของชาวไทย-มอญ ShopeePay ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวไปเดินทอดน่องชิล ๆ ที่สะพานมอญ สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยที่เปรียบเสมือนจุดหมายปลายทางของคนรักธรรมชาติและความสงบ พร้อมชมวิวทะเลสาบเขื่อนวชิราลงกรณ์ จุดชมแสงอาทิตย์ในยามเช้าที่สวยงาม เหมาะกับการพักกายพักใจจากความวุ่นวายเป็นที่สุด
  3. ออกเรือไปหยอกล้อกับโลมาสีชมพู ที่ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ท้องทะเลบริเวณอ่าวไทยอันอุดมสมบูรณ์ ทำให้เหมาะแก่การอยู่อาศัยของโลมาสีชมพู หรือ โลมาหลังโหนก ซึ่งเป็นสัตว์ทะเลที่หายากและใกล้สูญพันธุ์ บอกเลยว่าต้องรีบมาดูเหล่าน้องโลมาสักครั้งในชีวิต เพราะเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนในเมืองไทย สำหรับสายชิลก็ยังสามารถไปถ่ายรูปเล่น นอนรับลมที่ริมชายหาดขนอม หรือ บริเวณอุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้ที่โดดเด่นด้วยผืนหาดทรายขาวทอดยาวออกไปในทะเลคู่กับทิวต้นสน รับรองว่าจะได้แชะรูปภาพสวย ๆ จนเมมโมรี่การ์ดเต็มแน่นอน และอย่าลืมเติมเงิน เติมเน็ต ผ่าน ShopeePay ไว้อัพรูปลงโซเชียลแบบปัง ๆ แถมยังได้  Coins Cashback สูงสุดถึง 40%
  4. กิน ชิม ช้อปผลไม้สุดอร่อย จ. จันทบุรี ระยอง และตราด ฤดูกาลนี้เรียกว่าผลไม้ของไทยพร้อมใจกันออกดอกออกผลให้คนเลิฟผลไม้ได้ฟินกันสุด ๆ โดยเฉพาะทุเรียน มังคุด ลองกอง เงาะ และสละ โดยสวนผลไม้หลาย ๆ แห่งในเมืองไทยก็มักนิยมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวให้ได้มาเที่ยวชม ชิม และช้อปผลไม้สด ๆ จากสวน รวมถึงการเปิดให้บริการ ‘บุฟเฟต์ผลไม้' ให้ได้กินกันอย่างจุใจ อร่อยแบบไม่อั้น ส่วนใครจะเหมาผลไม้กลับบ้านก็อย่าลืมเคลียร์บัตรเครดิตกันก่อนเพื่อการใช้จ่ายอย่างไม่มีสะดุด เพียงชำระผ่าน ShopeePay ก็รับเลย Shopee Coins Cashback สูงสุดถึง 100 Coins หรือจะจ่ายบิล ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเทอม ก็ได้เช่นเดียวกัน
  5. เที่ยวรอบกรุงเทพฯ ก็เก๋ไม่แพ้ใคร เดินทางง่ายด้วย MRT  ใครที่ไม่อยากเดินทางไกลไปต่างจังหวัด เมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ ก็มีหลายจุดเช็คอินเก๋ ๆ ให้ตามเก็บ และสามารถเดินทางด้วย MRT เพื่อแวะเที่ยวตามจุดต่าง ๆ อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น MRT สถานีวัดมังกร เดินถ่ายรูปสับ ๆ บนถนนเยาวราช แถมกินอาหารอร่อยแนวสตรีทฟู้ด ต่อด้วย MRT สถานีสนามไชย ไปเที่ยวมิวเซียมสยาม แวะไหว้พระที่วัดโพธิ์ ท่าเตียน หรือจะไปแวะที่ MRT สถานีอิสรภาพ ชมความงดงามของวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร และชุมชนกุฎีจีน ย่านเก่าแก่น่าเที่ยวอีกแห่งของกรุงเทพฯ โดยเดินทางด้วย MRT กี่รอบก็ยังคุ้มค่า ด้วยฟีเจอร์น้องใหม่ของ ShopeePay ‘เติมเงินบัตรโดยสาร MRT' เพียงเติมเงินบัตร MRT แล้วจ่ายผ่าน ShopeePay รับ Shopee Coins Cashback สูงสุดถึง 10%
  6. หากใครยังไม่หนำใจก็แวะดูหนังสักเรื่องก่อนกลับบ้าน ฟินอีกต่อด้วยโปรฯ พิเศษสำหรับคนรักหนัง รับความบันเทิงเต็มสูบ กับโปรโมชันตั๋วหนังและดีลป๊อปคอร์น เพียงจ่ายผ่าน ShopeePay รับเลย Shopee Coins Cashback สูงสุดถึง 10%

เต็มอิ่มกับการเดินทางท่องเที่ยวกันแล้ว ต้องแวะเติมพลังกับอาหารและเครื่องดื่มจากแบรนด์ดัง และเติมเสบียงให้ครบ เพียงช้อปในซุปเปอร์มาเก็ตแบบสบายกระเป๋าด้วยดีล ‘ShopeePay Vouchers 1 สตางค์' จากร้านอาหาร คาเฟ และชื่อดังมากมาย เพียงซื้อ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ บนช้อปปี้ และชำระเงินผ่าน ShopeePay หน้าร้านค้า ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท อาทิ MaxValu, Bun, , Moma's Bubble Tea Bar, Auntie Anne's, Mae Sri Ruen, D'Oro Thailand, , Burger King, Dairy Queen, Pun Thai Coffee, Inthanin, Swensen's, kamu kamu, วัวล้วน ๆ ไม่มีควายผสม และ Hokkaido Baked Cheese Tart

เที่ยวสนุก คุ้มสนั่นขนาดนี้  ShopeePay จัดให้เต็ม ๆ ในแคมเปญ ‘ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale' ครึ่งเดือน ครึ่งราคา เพียงใช้จ่ายผ่าน ShopeePay บนแอปฯ ช้อปปี้ เฉพาะวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ติดตามรายละเอียดและโปรโมชันสุดคุ้มได้ ที่นี่

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันช้อปปี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Store และ App Gallery


เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออน (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Limited โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่ https://www.seamoney.com

Related Posts