ปั้นกิจกรรม ‘ช้อป ลุ้น รวย' ยิ่งช้อปมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก เปย์รางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 250,000 บาท!

ShopeePay () ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบน วันนี้ ShopeePay ขอเติมพลังแห่งความสุขให้นักช้อปทั่วไทย ต้อนรับแคมเปญ ‘' ประจำเดือนพฤษภาคม เดินหน้าลุยจัดกิจกรรม ‘ช้อป ลุ้น รวย'

แจกโบนัสคืนกำไร ไม่ว่าจะเป็น เงินโบนัส ShopeePay 10,000 บาท และ เงินโบนัส ShopeePay 250 บาท จำนวน มากกว่า 800 รางวัล เพียงนักช้อปซื้อสินค้าใดก็ได้บนช้อปปี้ และชำระเงินผ่าน ShopeePay เปย์รางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 250,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 พฤษภาคม 2565 

ShopeePay 1

นอกจากแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25' ที่ ShopeePay มุ่งจัดเป็นประจำเพื่อส่งมอบความคุ้มค่าและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้วยดีลสุดพิเศษทุกช่วงสิ้นเดือนแล้ว ShopeePay ยังคงเดินหน้าส่งกิจกรรมทางการตลาดสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเดือนพฤษภาคมกับ กิจกรรม ‘ช้อป ลุ้น รวย' เพื่อส่งคืนกำไรให้แก่ผู้ใช้งานคนพิเศษของ ShopeePay ที่เลือกช้อปปิ้งออนบนช้อปปี้ให้ได้คุ้มถึงสองต่อ ตอกย้ำตัวจริงการเป็น Mobile Wallet สายเปย์ มอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษแบบไม่อั้นต่อเนื่อง


ShopeePay 2

นักช้อปคนพิเศษของ ShopeePay สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม ‘ช้อป ลุ้น รวย' เพียง 4 ขั้นตอน

 1. ซื้อสินค้าใดก็ได้บนช้อปปี้ ยกเว้นสินค้าตั๋ว บัตรกำนัล และการชำระบิล พร้อมชำระเงินผ่านทาง ShopeePay และมีสถานะการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2565
 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม ‘ช้อป ลุ้น รวย' บนช้อปปี้หรือคลิกที่ https://shp.ee/pxm9kfd ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2565 (โดยไม่จำเป็น ต้องลงทะเบียนวันเดียวกันกับวันที่มีการซื้อสินค้า ระบบจะทำการนับสิทธิ์จากจำนวนคำสั่งซื้อโดยอัตโนมัติ)
 3. ติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 
 4. ผู้โชคดีจะได้รับเงินโบนัสผ่านทางกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ ShopeePay โดยอัตโนมัติ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

ShopeePay เปย์ไม่พัก เตรียมพบกับดีลดี ๆ ในแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25' เชื่อว่าถูกใจเหล่าขาช้อปคนพิเศษ ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ เฉพาะบนช้อปปี้

 • สูงสุด 2,500 บาท ให้เหล่านักช้อป ช้อปปิ้งฟินคุ้มจุใจกว่าเดิม ด้วยคูปองส่วนลดสูงสุดกว่า 2,500 บาท สำหรับทั้งผู้ใช้งานปัจจุบันและผู้ใช้งานใหม่ที่ช้อปปิ้งบนแอปฯ ช้อปปี้ และชำระเงินผ่านทาง ShopeePay
 • นาทีทองกับสินค้าดีลโดนใจในราคาเพียง 25 บาท
  • เที่ยงคืน 00:00 – ยกขบวนสินค้าหมวดหมู่เครื่องใช้ในบ้าน เอาใจเหล่าพ่อบ้าน แม่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso, Philips AirFryer, เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Airbot และอีกมากมาย
  • เที่ยงวัน 12:00 – เตรียมเป็นเจ้าของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สุดสมาร์ทในราคาเป็นมิตรจากแบรนด์ดัง อาทิ โปรเจคเตอร์ Wanbo X1 Pro, หูฟังไร้สาย Jabra Elite 2 และแกดเจ็ตอื่น ๆ อีกเพียบ 
  • ช่วงเย็น 18:00 -ตอบโจทย์ทุกแฟชันรับหน้าฝน พบกับเครื่องแต่งกายและรองเท้าจากแบรนด์ดัง อาทิ แว่นตากันแดด Bolon และรองเท้าลำลองจาก TOMS
  • ช่วงดึก 21:00 – สวยจัดหนัก ถูกตาแตกกับสกินแคร์จากแบรนด์ชั้นนำหลากหลาย
 • โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ถึงจะช้อปโหดเหมือนโกรธใครมา ก็หมดห่วงเรื่องค่าส่ง เพราะ ShopeePay มอบโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท
 • คูปองส่วนลด 10% ใน  Mall ช้อปสินค้าจากแบรนด์แท้ชั้นนำใน Shopee Mall กับส่วนลด 10% สูงสุด 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าแล้วจ่ายผ่าน ShopeePay 
 • ฝากท้องไว้กับ ShopeeFood แค่สั่ง ShopeeFood บนแอปฯ ช้อปปี้ แล้วชำระเงินผ่านทาง ShopeePay รับส่วนลดสูงสุดมากถึง 50% เท่านั้นยังไม่พอ ยังสามารถใช้  ลดได้อีกต่อ พร้อมต้อนรับผู้ใช้งานใหม่กับส่วนลดสูงสุดถึง 99% และส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาททุกเมนู 

ShopeePay ขออยู่เคียงข้างเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษแสนคุ้มค่าทุกช่วงเวลา ทั้งในแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25' และกิจกรรม ‘ช้อป ลุ้น รวย' ที่ยิ่งช้อป ยิ่งมีสิทธิรับโชค พร้อมมอบโปรโมชันแบบจัดเต็ม จัดหนักที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันช้อปปี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Store และ App Gallery

Related Posts