เปิดบริการใหม่โปรโมชันพิเศษส่วนลด 50%

ShopeePay' ขานรับมาตรการคลายล็อกดาวน์ ร่วมกระตุ้นภาคการท่องเที่ยวในเมืองไทย แนะนำฟีเจอร์ใหม่ ‘ฟีเจอร์จองตั๋วรถทัวร์' บนช้อปปี้ จองตั๋วรถทัวร์ได้ง่ายๆ เดินทางสะดวกสบายตลอดทริป

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภายในประเทศไทยและสนับสนุนการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัลหลังจากมาตรการคลายล็อกดาวน์ ‘ShopeePay'() ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก  ชวนเที่ยวทั่วไทย เดินทางสะดวกสบายตลอดทริป แนะนำฟีเจอร์ใหม่ ‘ฟีเจอร์จองตั๋วรถทัวร์' บนแพลตฟอร์มช้อปปี้ บริการการจองตั๋วรถทัวร์ที่มีให้ผู้ใช้งานเลือกสรรอย่างหลากหลายตามความต้องการจากผู้ให้บริการรถสาธารณะมากมายภายใต้ Easybook.com เว็บไซต์จองตั๋วทางบกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ บขส. , เที่ยงธรรมทัวร์, ส่งเสริมรุ่งเรือง และอื่นๆ มุ่งอำนวยความสะดวกสบายการจองตั๋วรถทัวร์ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมชำระเงินผ่าน ShopeePay เพื่อรับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้น

ShopeePay เปิดบริการใหม่ฟีเจอร์จองตั๋วรถทัวร์ โปรโมชันพิเศษส่วนลด 50%

นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ShopeePay เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งมอบบริการที่มีส่วนช่วยในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนผ่านเทคโนโลยี โดยเฉพาะในปัจจุบันที่สถานการ์ณการท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัวและกลับมาคึกคักอีกครั้ง ShopeePayขอแนะนำ ‘ฟีเจอร์จองตั๋วรถทัวร์' ฟีเจอร์บริการจองตั๋วรถทัวร์ใหม่บนช้อปปี้ ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของชาวไทยในการจองตั๋วรถทัวร์เพื่อเดินทางท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนา จองได้อย่างเพียงปลายนิ้ว พร้อมส่งมอบความคุ้มค่าและข้อเสนอสุดพิเศษตลอดการเดินทางเพื่อยกระดับประสบการ์ณการเดินทางที่ราบรื่นไร้รอยต่อในทุกมิติ อาทิ ส่วนลด 50% ยาวตลอดทั้งปี

“ในขณะเดียวกัน ‘ฟีเจอร์จองตั๋วรถทัวร์' ยังถูัฒนาขึ้นเพื่อมุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการและผู้ให้บริการรถสาธารณะภายใต้เว็บไซต์ Easybook.com ในการขยายช่องทางการเข้าถึงผู้ใช้งานในวงกว้าง พร้อมเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินธุรกิจให้โลดแล่นอยู่บนโลกดิจิทัล ผ่านการเปิดพื้นที่บนโลกออนสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ กับช่องทางการจัดจำหน่ายตั๋วและการชำระเงินที่สะดวกสบาย และปลอดภัย โดย ShopeePay เชื่อมั่นว่า ‘ฟีเจอร์จองตั๋วรถทัวร์' จะมีส่วนช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและผู้ให้บริการรถสาธารณะในประเทศไทย พร้อมสนับสนุนการฟื้นฟูเศรษฐกิจผ่านเทคโนโลยีการชำระเงิน Mobile Wallet เพื่อเสริมศักยภาพสังคมไทยในการก้าวเข้าสู่ Digital Nation ได้อย่างเต็มรูปแบบ” นายศุภวิทย์ กล่าวสรุป

ครบจบในช้อปปี้! สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวไทย ผู้ใช้งานสามารถจองโรงแรมและตั๋วรถทัวร์ได้ง่ายๆ ในแพลตฟอร์มเดียว ไม่ว่าจะเป็น ‘ฟีเจอร์จองตั๋วรถทัวร์' บริการจองตั๋วรถทัวร์ที่ง่ายและสะดวกสบาย และ ‘ฟีเจอร์จองที่พัก' บริการใหม่ที่ผู้ใช้งานสามารถค้นหาและเลือกจองห้องพักที่มีให้เลือกสรรอย่างมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับความคุ้มค่าเหนือระดับ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี อย่างโปรโมชันพิเศษส่วนลด 50% เมื่อจองตั๋วรถทัวร์กับ ‘ฟีเจอร์จองตั๋วรถทัวร์' แล้วชำระผ่าน ShopeePay ครั้งแรก

นอกจากผู้ใช้งานจะสุขสนุก คุ้มค่าตลอดทริปแล้ว ทุกการเดินทางยังถือเป็นการช่วยสนับสนุนการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยอย่างเต็มกำลัง

เตรียมเก็บกระเป๋าให้พร้อมแล้วกดจองตั๋วรถทัวร์ได้เลยวันนี้ที่ https://shopee.co.th/m/howto-bus?smtt=0.0.9 และสามารถติดตามโปรโมชันอื่นๆ ของ ShopeePay ได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store  Google Play Store และ App Gallery

ขั้นตอนการจอง ‘ฟีเจอร์จองตั๋วรถทัวร์'

1. เปิดแอปพลิเคชันช้อปปี้ และไปที่แถบเมนู ‘เติมเงิน, จ่ายบิล, ซื้อตั๋วหนัง'
2. กดเลือก ‘รถบัส'
3. กรายละเอียดข้อมูลให้เรียบร้อย แล้วกด ‘ค้นหา'
4. เลือกบริการและช่วงวันและเวลาที่ต้องการจอง พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้โดยสาร
5. เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วกด ‘เลือกที่นั่ง' เพื่อเลือกที่นั่งที่ต้องการ
6. สำหรับขั้นตอนการชำระเงิน ให้ตรวจสอบรายละเอียดการจองและเลือกวิธีการชำระเงิน แล้วกด ‘ชำระเงิน'
7. หลังจากนั้น กดดูสรุป ‘รายละเอียดการสั่งซื้อ' เพื่อตรวจสอบรายละเอียด
8. หากรายละเอียดถูกต้อง กรอกอีเมลเพื่อรับรายละเอียดการสั่งซื้อทางอีเมล โดยใบสรุปรายการสั่งซื้อจะถูกส่งไปยังอีเมลภายใน 1 วัน หลังจากวันที่ทำรายการ


เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Group โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่  https://www.seamoney.com


เกี่ยวกับ Easybook.com

Easybook.com ผู้ให้บริการการค้นหาและจองตั๋วเดินทางทั้งทางบกและทางทะเลให้แก่ผู้ที่ต้องการเดินทาง รวมไปถึง การส่งมอบระบบเพิ่มความสะดวกสบายในการดำเนินธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการขนส่ง โดยเปิดตัวในปี 2549 จากประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย พร้อมเป็นแพลตฟอร์มการจำหน่ายตั๋วทางบกและทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนในด้านของจำนวนผู้ประกอบการขนส่ง เส้นทาง และมูลค่าโดยรวมที่มีการจำหน่ายตั๋วไปแล้วถึง 40 ล้านใบในปัจจุบัน

Easybook.com มีเครือข่ายผู้ประกอบการขนส่งกว่า 3,000 รายทั่วทุกประเทศในอาเซียน และมีผู้ใช้งานมากกว่า 3 ล้านคนบนอีโคซิสเต็มของ Easybook.com โดยมุ่งยกระดับการเดินทางของผู้คนหลายล้านคน ให้เดินทางได้อย่างสะดวกสบายและราบรื่นยิ่งขึ้นทั่วอาเซียน ด้วยเส้นทางและประเภทตั๋วที่หลากหลายครบทุกความต้องการ และใช้งานได้อย่างง่ายดายบนแอปพลิเคชันมือถือ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Easybook.com ได้ที่ www.easybook.com

Related Posts