' จัดโปรเด็ดร้อนแรงเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ส่งความสุขส่งท้ายปี ลดแหลกกับเกมยอดฮิตมากมาย

ShopeePay (เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก  มอบของขวัญส่งท้ายปีสำหรับเหล่าเกมเมอร์และอีสปอร์ตด้วยสิทธิประโยชน์และดีลแบบจัดหนักจัดเต็ม เพียงเติมหรือชำระเงินผ่าน ShopeePay เพลิดเพลินไปกับ, เงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins Cashback และ ShopeePay Vouchers กับหลากหลายเกมยอดฮิตสุดร้อนแรง อาทิ , , PUBG, Happy Hog, Seven Knights 2 และ PES 2021 ตลอดเดือนธันวาคมนี้

‘ShopeePay' จัดโปรเด็ดร้อนแรงเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ส่งความสุขส่งท้ายปี ลดแหลกกับเกมยอดฮิตมากมาย

จากกระแสความคึกคักและตื่นตัวในแวดวงอีสปอร์ตจากทั้งผู้เล่นมืออาชีพและผู้เล่นหน้าใหม่ที่เล่นเกมเพื่อความบันเทิงผ่อนคลาย สอดรับกับการประกาศของคณะกรรมการกีฬาอาชีพเมื่อไม่นานมานี้ที่ประกาศให้ “อีสปอร์ต (E-sport)” เป็นกีฬาอาชีพอย่างเป็นทางการ ShopeePay ในฐานะ Mobile Wallet ที่มุ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนวงการอีสปอร์ตและเกมเมอร์ผ่านการมอบสิทธิประโยชน์อันคุ้มค่าเป็นประจำทุกเดือน เพื่อส่งมอบประโยชน์และประสบการณ์การชำระเงินดิจิทัลที่สะดวก ปลอดภัย และคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน


มัดรวมโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ ของขวัญพิเศษส่งท้ายปีจาก ShopeePay ให้เหล่าเกมเมอร์กับสายอีสปอร์ตโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี

 • สาวก RoV เตรียมกดซื้อ ShopeePay Vouchers ให้เร็ว
  • คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เมื่อซื้อ ShopeePay Vouchers 1 บาท รับส่วนลดทันที 7 บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 10 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564
  • พิเศษ! ซื้อ ShopeePay Vouchers ในราคาเพียง 12 สตางค์ เพื่อใช้รับส่วนลด 26 บาท (เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 35 บาท) ผ่าน ShopeePay เฉพาะวันที่ 12 ธันวาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น
 • เหล่า Survivor แห่ง Free Fire มีเฮ
  • โปรโมชั่นเติมเพชร Free Fire โดยชำระเงินผ่าน ShopeePay บน  Play โดยเติมเงิน 192 บาท รับเพิ่ม 50 เพชร หรือ เติม 373 บาทขึ้นไปรับเพิ่ม 100 เพชร สามารถรับสิทธิตั้งแต่วันที่ 1 – 15 ธันวาคม 2564
  • เมื่อซื้อ ShopeePay Vouchers 1 บาท รับส่วนลด 17 บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 37 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม และซื้อ ShopeePay Vouchers 12 สตางค์ รับส่วนลด 26 บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 35 บาท เฉพาะวันที่ 12 ธันวาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น
 • สาย Battle Royale แบบ PUBG: NEW STATE
  • พบกับส่วนลด 34 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 35 บาท เพียงกรอกโค้ด “PBGNSNOV34” และเลือกจ่ายผ่าน ShopeePay บน Google Play ตั้งแต่วันที่ 12 – 30 พฤศจิกายน 2564
 • ชาว Happy Hog คนเลี้ยงหมูต้องแฮปปี้สุดๆ
  • ส่วนลด 20 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 59 บาท ผ่าน ShopeePay บน Google Play ตั้งแต่วันที่ 20 – 30 พฤศจิกายน 2564
 • คอเกมซีนีเมติก Seven Knights 2 
  • ซื้อแพ็กรายวัน รับส่วนลดสูงสุด 18 บาท/วัน เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 35 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2564
 • คนรักฟุตบอล PES 2021 
  • กดรับส่วนลด 18 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 35 บาท โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 2 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2564

งานนี้เหล่าเกมเมอร์ฟินกันแน่นอนกับโปรโมชั่นสุดคุ้มจากหลากหลายเกมสุดฮิต เพียงชำระเงินผ่าน ShopeePay บน Google Play ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store  Google Play Store และ App Gallery


เกี่ยวกับ ShopeePay ()

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่าง ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Group โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่  https://www.seamoney.com