' ต้อนรับ ‘ Big Sale' ส่งดีลสุดคุ้ม ShopeePay Vouchers 1 สตางค์!

ShopeePay ต้อนรับ ‘ 11.11 Big Sale' ส่งดีลสุดคุ้ม ShopeePay Vouchers 1 สตางค์! นักช้อปเตรียมเฮ พบกับส่วนลดสุดคุ้มให้สแกนจ่ายแบบครอบคลุมทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่ม ปั๊มน้ำมันและซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านเริ่มตั้งแต่ 28 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับโปรสุดปังที่ทุกคนรอคอยจาก ‘ShopeePay' (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney กับ “ShopeePay Vouchers 1 สตางค์” ต้อนรับ ‘Shopee 11.11 Big Sale' มหกรรมช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีในระดับภูมิภาค ตอกย้ำความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน พร้อมสแกนจ่ายแบบไร้สัมผัสที่สะดวกและปลอดภัย ตั้งแต่ 28 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายนนี้

‘ShopeePay' ต้อนรับ ‘Shopee 11.11 Big Sale' ส่งดีลสุดคุ้ม ShopeePay Vouchers 1 สตางค์!

มอบความคุ้มค่าแบบไม่มีพัก กับ ShopeePay Vouchers ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 สตางค์บนพลิเคชันช้อปปี้

ครอบคลุมทั้งอาหารเครื่องดื่ม สินค้าและบริการต่างๆ จากหลากหลายร้านค้าชั้นนำ รวมถึงปั๊มน้ำมัน และซูเปอร์มาร์เก็ตในสาขาที่ร่วมรายการ ดังนี้

  • สายกินอิ่มคุ้มกว่าเดิม โปรโมชัน 1+1 ลดถึงสองต่อ ด้วยส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าหน้าร้านเหลือเพียง 1 บาทเท่านั้น! อาทิ Mister Donut, Auntie Anne's, ,  และ 's
  • เอาใจคนใช้รถใช้ถนน ด้วยส่วนลดสุดคุ้มมากมาย เมื่อสแกนจ่ายแบบไร้สัมผัสที่ปั๊มน้ำมันชั้นนำ อาทิ PT Station, Caltex และ  และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับปั๊มนำมั้น PT Station เมื่อสแกนจ่ายชำระขั้นต่ำ 100 บาท รับส่วนลดทันที 15 บาท
  • โดนใจคุณแม่บ้าน ด้วยส่วนลดพิเศษสำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตและชั้นนำ อาทิ , Tops Daily, Gourmet Market, Family Mart และ Lawson 108 พร้อมโปรโมชันพิเศษสำหรับ
    Tops Daily เมื่อสแกนจ่ายชำระขั้นต่ำ 100 บาท รับส่วนลดทันที 30 บาท

นอกจากจะเป็นการมอบความคุ้มค่าให้ผู้ใช้งานของ ShopeePay อย่างต่อเนื่องแล้ว “ShopeePay Vouchers 1 สตางค์” จาก ShopeePay ในครั้งนี้ ยังจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนร้านค้าของพาร์ทเนอร์ธุรกิจ กระตุ้นการจับจ่ายในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งที่คึกคักกับมหกรรมช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale' โดยเป็นการสนับสนุนดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค รองรับเทรนด์การก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง และตอกย้ำพันธกิจในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนผ่านเทคโนโลยีการชำระเงินด้วย Mobile wallet

ห้ามพลาดความคุ้มค่าของ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ ที่ให้ผู้ใช้งานสแกนจ่ายผ่าน ShopeePay ที่หน้าร้านค้าแบบอินเทรนด์ ปลอดภัยไร้สัมผัส แถมสะดวกสบาย ในช่วงมหกรรมช้อปปิ้ง ‘Shopee 11.11 Big Sale' ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery


เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่างๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Group โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่  https://www.seamoney.com

Related Posts