จับมือ พบกับโปรโมชันพิเศษเติมเงิน แพ็กเกจ Kakao Webtoon

‘ShopeePay' รับเทรนด์การอ่านยุคดิจิทัล ลุยจับมือ ‘Kakao Webtoon' ร่วมส่งมอบประสบการ์ณการอ่านนิยายและการ์ตูนออนไลน์เหนือระดับ ต่อยอดความสนุกคุ้มค่าทุกที่ทุกเวลา

ในปัจจุบัน การอ่านนิยายและหนังสือการ์ตูนในแพลตฟอร์มดิจิทัล กลายเป็นเทรนด์ Entertainment Online ที่มีการเติบโตอย่างน่าจับตามอง สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคแบบ Snack Culture ในยุคดิจิทัล ที่ต้องการเสพคอนเทนต์ผ่านสมาร์ทโฟนอย่างรวดเร็วในระหว่างการทำกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งสามารถคาดการณ์ได้ว่าอุตสาหกรรมการอ่านออนไลน์มีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง


เพื่อรองรับเทรนด์การอ่านออนไลน์และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในการบริโภคคอนเทนต์‘ShopeePay' (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney เดินหน้าจับมือกับพันธมิตร ‘Kakao Webtoon' แพลตฟอร์มผู้ให้บริการการ์ตูนออนไลน์มาตรฐานระดับโลก มุ่งต่อยอดประสบการณ์ความบันเทิงเหนือระดับให้กับเหล่านักอ่านชาวไทยในทุกไลน์อัพคอนเทนต์ ครอบคลุมทั้ง การ์ตูนแนวแฟนตาซี โรแมนติก และคอมเมอดี้ ตอบโจทย์ทุกมิติของไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล พร้อมมอบความคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์และโปรโมชันสุดคุ้มกับส่วนลดสูงสุดถึง 100 บาท  ผ่านการชำระค่าบริการคอนเทนต์แบบสะดวกสบายผ่าน ShopeePay บน  Play

ShopeePay จับมือ Kakao Webtoon พบกับโปรโมชันพิเศษเติมเงิน แพ็กเกจแอปพลิเคชัน Kakao Webtoon

นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบันที่ก้าวสู่ยุคดิจิทัลกันอย่างเต็มรูปแบบ และต่างหันมาใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีในการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันต่างๆ รวมไปถึง กิจกรรมเพื่อความบันเทิงและพักผ่อนหย่อนใจ ShopeePay' จึงได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์กับ Kakao Webtoon' ต่อยอดประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งานในมิติของ Entertainment Online เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานเข้าถึงอาณาจักรการอ่านออนไลน์ พร้อมได้รับสิทธิประโยชน์ที่เปี่ยมไปด้วยความคุ้มค่าขึ้นอีกเท่าจากการชำระค่าบริการคอนเทนต์ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วผ่าน ShopeePay โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ยังนับว่าเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ ShopeePay ในการขยายขอบเขตการให้บริการ Mobile Wallet และขยายฐานผู้ใช้งานไปสู่หลากหลายอุตสาหกรรมธุรกิจ มุ่งมั่นในการสร้างเศรษฐกิจดิจิทัลที่ครอบคลุมเพื่อรองรับการใช้จ่ายทุกกิจวัตรประจำวัน อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้คนไทยสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ออนไลน์ที่ถูกลิขสิทธ์ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย”

ดร.ยางวอน ฮยอน กรรมการผู้จัดการ คาเคา เว็บตูน ไทยแลนด์ กล่าวว่า “Kakao Webtoon รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ ShopeePay แพลตฟอร์มการบริการชำระเงินดิจิทัลชั้นนำในไทย ซึ่งนอกจากจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการในการชำระเงินดิจิทัลให้กับผู้ใช้งาน Kakao Webtoon ได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักอ่านคอนเทนต์ออนไลน์ในยุคปัจจุบันแล้ว ยังมาพร้อมความคุ้มค่าและโปรโมชันที่พิเศษกว่าใคร ซึ่งนับว่าเป็นการช่วยส่งเสริมกิจกรรมการอ่านให้กับนักอ่านคนรุ่นใหม่ที่นิยมอ่านผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Kakao Webtoon และสนับสนุนภาคอุตสาหกรรมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ออนไลน์”


สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงด้วยการ์ตูนออนไลน์ของ Kakao Webtoon ที่เต็มไปด้วยความสนุก เข้มข้น ถึงใจ พร้อมโปรสุดคุ้มเพียงชำระเงินผ่าน ShopeePay บน Google Play ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้

ShopeePay จับมือ Kakao Webtoon พบกับโปรโมชันพิเศษเติมเงิน แพ็กเกจแอปพลิเคชัน Kakao Webtoon
  • ผู้ใช้งานใหม่: แฮปปี้ไปกับส่วนลดสูงถึง 100 บาท! สามารถเติมเงินในแพ็กเกจพลิเคชัน Kakao Webtoon ในราคาเพียง 19 บาท (จากราคาปกติ 119 บาท)
  •  ผู้ใช้งานปัจจุบัน: พบกับโปรโมชันพิเศษรับส่วนลดทันที 29 บาท สำหรับเติมเงินในแพ็กเกจแอปพลิเคชัน Kakao Webtoon แพ็กเกจใดก็ได้

เปิดประสบการณ์ใหม่ของความคุ้มค่าเหนือระดับเพียงใช้จ่ายผ่าน ShopeePay ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามโปรโมชันอื่นๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือ
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store  Google Play Store และ App Gallery


เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่าง ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Group โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่  https://www.seamoney.com

Related Posts