คอลเลกชันใหม่รับฤดูใบไม้ผลิ เติมลุคสปอร์ตสตรีทสุดเท่แบบ

สเก็ตเชอร์ส (Skechers) แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับการเคลื่อนไหวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ส่งคอลเลกชันใหม่รับฤดูกาลพิเศษ ขอแนะนำสนีกเกอร์ 2 สไตล์ ได้แก่  และ ® ให้คุณได้อัปเดตลุคเท่ ๆ ในแบบสปอร์ตสตรีท รับฤดูกาลใหม่แห่งการเริ่มต้น ไปกับรองเท้าที่ได้รับการการันตีถึงความใส่สบายและใช้งานได้หลากหลายจาก

พัคซอจุน ดาราชั้นนำชาวเกาหลีใต้ในฐานะแอมบาสเดอร์แบรนด์ระดับภูมิภาคของ Skechers ที่มาในลุคสุดเท่ ที่เปี่ยมไปด้วยสเน่ห์รับฤดูกาลแห่งการเริ่มต้น

 สนีกเกอร์รุ่นออริจินัลของสเก็ตเชอร์ที่รีเฟรชลุคใหม่ โดดเด่นตั้งแต่ดีไซน์ที่ใช้หนังผสานกับผ้าตาข่ายสังเคราะห์ได้อย่างลงตัว

และเพิ่มความสบายเทคโนโลยีพื้นรองเท้าด้านใน Air-Cooled Memory Foam® แผ่นรองที่ช่วยในเรื่องการระบายอากาศ ไม่อับชื้น และยังช่วยรองรับแรงกระแทกด้วยพื้นรองเท้าชั้นกลางโปร่งสบายช่วยซัพพอร์ตและมอบความนุ่มทุกครั้งที่สวมใส่

ตบท้ายด้วย Skechers Arch Fit® ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทกและให้ความสบายที่ยาวนาน ในดีไซน์แบบผูกเชือก มีให้เลือกทั้งสีน้ำเงินกรมท่าและสีแดง

โดดเด่นด้วยผ้าตาข่ายถักระบายอากาศ และแผ่นรองฝ่าเท้าเทคโนโลยี  Arch Fit® ที่ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญที่สามารถซัพพอร์ตทุกย่างก้าวได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังสามารถถอดซักทำความสะอาดได้ง่าย

สร้างลุคสตรีทสุดเท่รับฤดูกาลใหม่ไปกับ สนีกเกอร์ทั้ง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด Skechers Stamina Airy และ Arch Fit® ได้แล้วที่ร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา

พร้อมช้อปออนได้ที่ www.skechers.co.th และร่วมติดตามข่าวสารและโปรโมชัน ได้ที่ @SkechersTH หรือรับบริการผ่านทาง Line Official Account @skechersth Chat & Shop ช้อปง่าย ๆ ได้ทุกที่เหมือนย้ายร้านมาไว้ใกล้บ้านคุณ

#SKECHERSXParkSeoJun #


เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand

บริษัท สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHERS Shop 37 แห่ง

  • ร้าน Superstore 1 แห่ง
  • ร้าน City Outlet 8 แห่ง
  • ร้านค้าเอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-Shop 98 แห่ง
  • ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาน์เตอร์แผนงเท้า 129 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) 

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ : SKECHERSThailand  /  @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH