ชวนชม Live “” เปลี่ยนเรื่องในครัวแสนยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ในสไตล์ทะมะโกะ

TAMAGO เสิร์ฟรายการใหม่ในรูปแบบ Live “เข้าครัวกับเพชรลดา” ชวนคนรักของอร่อยมาเข้าครัวปรุงอาหารพร้อมกัน การันตีความอร่อยโดย “เชฟเพชร-เพชรลดา ประกัตฐโกมล” และรับประกันความฟินกับพิธีกรหนุ่มสุดหล่อ “พลาย-ธานนท์ โกรพินธานนท์” 

TAMAGO ชวนชม Live “เข้าครัวกับเพชรลดา” เปลี่ยนเรื่องในครัวแสนยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ในสไตล์ทะมะโกะ

ติดตามความอร่อยฟินๆ เป็นประจำทุกเดือนเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง  FanPage: Tamago Free Magazine

TAMAGO แพลตฟอร์มออนที่จะช่วยอัปเดตรีวิวไลฟ์สไตล์เรื่องกิน เที่ยว ชิล ช้อป

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแสวงหาร้านอร่อย รวมถึงคาเฟ่ฮิป ๆ ล่าสุดเสิร์ฟรายการใหม่รูปแบบ Live ในชื่อรายการ “เข้าครัวกับเพชรลดา” รายการเข้าครัวสบาย ๆ ที่จะมากระตุกต่อมหิว กระตุ้นน้ำลายของคุณ

และผู้ที่ต้องการหาเมนูใหม่ ๆ มาเป็นไอเดียไว้ทำเองที่บ้านผ่านการดู Live สด ในคอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนเรื่องในครัวแสนยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ในสไตล์ทะมะโกะ” โดยมี “เชฟเพชร-เพชรลดา ประกัตฐโกมล” เชฟระดับตำนานผู้อยู่เบื้องหลังการรังสรรค์เมนูมากมายของนิตยสาร TAMAGO และ ประสบการณ์การเข้าครัวมากกว่า 15 ปี มาบอกเทคนิคการทำอาหารแบบเคล็ดไม่ลับกันผ่านไลฟ์สด พร้อมพิธีกรสุดหล่อ “พลาย-ธานนท์  โกรพินธานนท์” ที่มาสร้างบรรยากาศห้องครัวให้สนุกครึกครื้นตลอดรายการกันเลยทีเดียว

พิเศษสุดกับ Live ทุกๆ EP. สำหรับแขกรับเชิญที่จะมาสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกๆ ตอน พร้อมกับ วัตถุดิบปริศนาที่จะนำไปรังสรรค์เมนูสุดพิเศษที่ไม่เคยทำมาก่อน มาลุ้นกันว่าแขกรับเชิญในรายการจะช่วยเชฟเพชรทำอาหารออกมาได้ “เป๊ะ” หรือ “เล๊ะ” กันแน่


Related Posts