& Beauty Awards – HWB “ออสการ์แห่งวงการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม” กับ 3 ข้อดีที่ควรรีบคว้าไอเทมมงลงมาใช้ด่วน ๆ

ขึ้นชื่อว่า “ยืนหนึ่ง อันดับหนึ่ง ที่สุด มงลง” คำเปรียบเปรยเหล่านี้จะไม่ขลังจริงถ้าไม่ได้รับการการันตีจากมหาชนผู้ชื่นชอบสินค้าเหล่านั้น และ “ความขลังเลเวลตัวท็อป” ที่อยู่ยั้งยืนยงคู่กับแวดวงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามมากกว่า 20 ปี  (ก็คือรางวัล  Health Wellness & Beauty Awards หรือคำที่เราคุ้นเคยและได้ยินบ่อยๆ คือ HWB Award รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ที่เปรียบเสมือน “ออสการ์แห่งวงการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม” กล่าวคือเป็นรางวัลที่  ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับหนึ่งของประเทศไทย มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นแท่นเป็น “ที่สุดสินค้าขายดี” ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้บริโภคในช่วงปีที่ผ่านมาการคัดเลือกเหล่าบรรดา “ที่สุด” จากสินค้าประเภทต่างๆ  นั้น สามารถสะท้อนให้เห็นถึง “ความนิยม หรือ เทรนด์ ” ของสินค้าที่ผู้บริโภคเลือกซื้อล้วนๆ ซึ่งถ้าหากใครยังไม่แน่ใจว่าจะคว้าไอเทมฮอตฮิตตัวไหนมาใช้นั้น… ตามมาเช็คลิสต์กับ ข้อคิดที่ควรรีบคว้าไอเทมมงลงมาใช้ด่วนๆ!!! พิเศษสำหรับสมาชิกวัตสันเมื่อซื้อสินค้าที่ได้รับรางวัล HWB Awards 2022 จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่ม 10 เท่า

  • 1. ไอเทมยืนหนึ่งด้านสาย Health มั่นใจได้เลยว่าสุขภาพต้องปัง
    • การดูแลสุขภาพตัวเอง นอกจากการใส่ใจจากสิ่งแวดล้อมจากภายนอกแล้ว การดูแลตัวเองจากภายใน อย่างการกินอาหารที่มีประโยชน์ อาหารที่มีวิตามิน หรือการเสริมวิตามินสำคัญๆ ต่างๆ ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ ซึ่งถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากวิตามินตัวไหน… เริ่มได้ง่ายๆ จากสุดยอดสินค้าขายดีจาก HWB สาย Health ได้เลย
  • 2. สุดยอดด้าน wellness กับแบรนด์สินค้าที่ให้มากกว่าความความผาสุก เสริมชีวิตแบบ Holistic
    • ในยุคสมัยที่การใช้ชีวิตเต็มไปด้วยความเร่งรีบเช่นนี้ การออกกำลังกาย และ การรับประทานอาหารอาจจะไม่สามารถดูแลสุขภาพได้อย่างเต็มที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ต้องหยุดอยู่บ้านเป็นเวลานาน การดูแลผิวพรรณแบบ Holistic จะเป็นทั้งการมาสค์หน้า การประโคมซีรั่ม การบ่มผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ก็นับว่าเป็นการเสริมความสุขให้ผิว เสริมความอิ่มใจให้ตัวเองแบบเต็มๆ สามารถคว้าไอเทมด้าน Wellness ได้เลยจาก HWB
  • 3. ที่สุดด้าน Beauty กับคอสเมติคที่เติมเต็มความมั่นใจและให้ได้ยิ่งกว่าความสวย
    • ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กันเสมอ ซึ่งเทคนิคง่ายๆ ที่สามารถสวยปังมากกว่าเดิม ก็คือการแต่งหน้าแปลงโฉมตัวเองให้เป็นคนใหม่ สร้างเสน่ห์เสริมความมั่นใจ ฉะนั้นเมคอัพไหนไอเทมเด็ดและเทรนด์การแต่งหน้าจะเป็นแบบใด มาคว้าสินค้าจาก “ที่สุดสินค้าขายดี” ด้าน Beauty จากแบรนด์ชั้นนำที่ไม่ควรพลาด

และห้ามพลาดโค้งสุดท้ายกับทัพสินค้าคุณภาพจากวัตสันภายใต้รางวัล HWB 2022 พิเศษสำหรับสมาชิกวัตสันเมื่อซื้อสินค้าที่ได้รับรางวัล HWB Awards 2022 จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่ม 10 เท่าตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ –เมษายน 2565 นี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศไทยและวัตสันออน  

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วัตสันทุกสาขา, Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ www.watsons.co.th หรือผ่าน WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ PlayStore และ AppStore รีบไปคว้า “ไอเทมมงลง” ประจำปี 2022 ด่วน ถ้าช้ากว่านี้… ของอาจจะหมดเชลฟ์ไปก่อนะคะคุณผู้ชม!!


เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 ในปัจจุบัน วัตสัน

เป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศ ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงผลิภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยวัตสัน มีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน การันตรีได้จากการได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและมีบทบาทนำในอุตสาหกรรม