วัตสัน ประกาศผนึกกำลังกับ SkinX แพลตฟอร์มพบแพทย์ผิวหนังออนไลน์แบบครบวงจร “คอลหาหมอ รับยาที่วัตสัน”

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับหนึ่งของประเทศไทย à¹€à¸”ินหน้ายกระดับอุตสาหกรรม Health & Beauty à¸›à¸£à¸°à¸à¸²à¸¨à¸œà¸™à¸¶à¸à¸à¸³à¸¥à¸±à¸‡à¹€à¸›à¹‡à¸™à¸žà¸²à¸£à¹Œà¸—เนอร์ ทางธุรกิจอย่างเป็นทางการกับ  à¸”ึงนวัตกรรมทาง HealthTech à¸¡à¸²à¸•à¸­à¸šà¹‚จทย์กลุ่มลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้ที่มีความสนใจด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ à¸¥à¹ˆà¸²à¸ªà¸¸à¸”กับการร่วมมือกับ SkinX à¹à¸žà¸¥à¸•à¸Ÿà¸­à¸£à¹Œà¸¡à¸žà¸šà¹à¸žà¸—ย์ผิวหนังออนไลน์แบบครบวงจรเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการแพทย์พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การชอปปิงแบบ O+O (Offline+Online) à¸žà¸£à¹‰à¸­à¸¡à¸ªà¸£à¹‰à¸²à¸‡à¸›à¸£à¸°à¸ªà¸šà¸à¸²à¸£à¸“์ใหม่เกี่ยวกับด้านสุขภาพให้กับลูกค้าได้อย่างไร้รอยต่อ และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าวัตสันและผู้ที่มีความสนใจด้านความงาม โดยสามารถปรึกษาและพูดคุยกับทีมแพทย์ด้านผิวพรรณได้แบบ Real time à¸žà¸£à¹‰à¸­à¸¡à¸£à¸±à¸šà¸¢à¸²à¸—ี่ร้านวัตสัน

post1 skinx

คุณนวลพรรณ ชัยนาม à¸›à¸£à¸°à¸˜à¸²à¸™à¹€à¸ˆà¹‰à¸²à¸«à¸™à¹‰à¸²à¸—ี่ฝ่ายปฏิบัติการ à¸§à¸±à¸•à¸ªà¸±à¸™ ประเทศไทย เผยว่า “วัตสัน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ à¸—างธุรกิจกับ “SkinX” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มพบแพทย์ผิวหนังออนไลน์แบบครบวงจร โดยเราเล็งเห็นถึงเทรนด์ด้าน HealthTech à¸—ี่เกิดขึ้นในช่วง à¸›à¸µà¸—ี่ผ่านมาพร้อมทั้ง SkinX à¸¡à¸µà¸¥à¸¹à¸à¸„้ากลุ่มเป้าหมายที่ใกล้เคียงกับวัตสัน ซึ่งให้ความสำคัญในการดูแลตัวเองทั้งเรื่องสุขภาพและความงาม มองหาคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงและคาดหวังกับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ การร่วมมือกับ SkinX à¹ƒà¸™à¸„รั้งนี้จะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงประสบการณ์การชอปแบบ O+O (Offline+Online) à¹‚ดยเฉพาะสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แสนสะดวกโดยลูกค้าสามารถเลือกรับยาได้ที่ร้านวัตสันที่มีเภสัชกร เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการให้คำปรึกษาด้านผิวพรรณจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และพร้อมรับยาได้ที่วัตสันได้ง่ายขึ้น”

พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SkinX) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “SkinX มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดหนึ่งปีที่เปิดให้บริการมา โดยในปัจจุบัน มียอดดาวน์โหลดเกินกว่า 200,000 ดาวน์โหลด มีแพทย์ผิวหนังในแพลตฟอร์มจากรพ.และคลินิกต่างๆเกินกว่า 200 ท่าน และมียอดผู้ใช้งานในแต่ละวันหลักพัน การร่วมมือกับวัตสันในครั้งนี้จึงถือเป็นการขยายฐานลูกค้า สร้างการรับรู้ถึง SkinX ในวงกว้าง และการที่ผู้ใช้งานมีทางเลือกว่าจะรับยาที่บ้าน หรือไปรับยาที่วัตสันได้ จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งานของ SkinX มากขึ้นอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้ สามารถรับยาที่ร้านวัตสันที่มีเภสัชกรซึ่งจะเริ่มประเดิมเฟสแรก15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมตั้งเป้าขยายเพิ่มกว่า100 สาขาทั่วประเทศภายในปีนี้ ลูกค้าวัตสันและผู้ที่สนใจสามารถทดลองใช้บริการ “แชท – จ่าย – รับยา”เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SkinX เพื่อสอบถาม – ปรึกษาถึงอาการทางผิวหนังกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมพิสูจน์ความสะดวกสบายในการรับยาทั้งจากที่ร้านวัตสันได้แล้ววันนี้


เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 ในปัจจุบัน วัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศ ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงผลิภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยวัตสัน มีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน การันตรีได้จากการได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Superbrands) à¸•à¹ˆà¸­à¹€à¸™à¸·à¹ˆà¸­à¸‡à¹€à¸›à¹‡à¸™à¸›à¸µà¸—ี่ 13 จาก Superbrands à¸›à¸£à¸°à¹€à¸—ศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและมีบทบาทนำในอุตสาหกรรม