นิทรรศการ “?” งานแสดงแนวคิดสไตล์ จากปรัชญาเพื่อคุณภาพชีวิตอย่างเรียบง่าย สู่การเป็นแบรนด์ยั่งยืนอย่างเต็มตัว

มูจิ ประเทศไทย () แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่นที่โด่งดังทั่วโลก ชวนร่วมชมนิทรรศการ “What is MUJI?” งานแสดงแนวคิดสไตล์มูจิ จากปรัชญาเพื่อคุณภาพชีวิตอย่างเรียบง่าย สู่การเป็นแบรนด์ยั่งยืนอย่างเต็มตัว ภายในงานพบกับโซนไฮไลท์ อาทิ 

“What is MUJI?” งานแสดงแนวคิดสไตล์มูจิ จากปรัชญาเพื่อคุณภาพชีวิตอย่างเรียบง่าย สู่การเป็นแบรนด์ยั่งยืนอย่างเต็มตัว
นิทรรศการ “What is MUJI?”
  • MUJI Garment เปิดเส้นทางกว่าจะมาเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบบมูจิ กับเบื้องลึกของกระบวนการผลิต และการคัดสรรวัตถุดิบแบบออร์แกนิก 100% 
  • MUJI Local Food สัมผัสคุณค่าจากผลผลิตของชุมชนท้องถิ่นที่ถูกคัดสรร เพิ่มมูลค่าด้วยกระบวนการผลิตสไตล์มูจิ 
  • MUJI Local Activities รวบรวมโชว์เคสกิจกรรมและเวิร์คช้อป ที่มูจิได้สร้างสรรค์ร่วมกับชุมชนท้องถิ่น และสนับสนุนภูมิปัญญาไทย พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สะท้อนคุณค่าอัตลักษณ์ของ MUJI ที่เชื่อมโยงกับวิถีภูมิปัญญาท้องถิ่นไทยได้อย่างลงตัว ซึ่งไม่เคยเปิดเผยมาก่อน แฟนพันธุ์แท้มูจิไม่ควรพลาด 

ร่วมชมนิทรรศการ “What is MUJI?” ณ บริเวณด้านหน้าร้าน MUJI ชั้น G ศูนย์การค้า มิตรทาวน์ ตั้งแต่วันที่ 3 – 17 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 – 22.00 น. เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ข้อมูลการเดินทางไปร้านมูจิ สาขาสามย่านมิตรทาวน์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : MUJI Thailand และ  : MUJI_Thailand


เกี่ยวกับ MUJI ประเทศไทย

MUJI เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 ในรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ โดยสามารถขยายจำนวนสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนในปี พ.ศ. 2556 ได้ก่อตั้ง บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด

ซึ่งเป็นการร่วมทุนกับ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจให้ MUJI ในประเทศไทยแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันธุรกิจของ MUJI ในประเทศไทยกำลังเติบโต มีสินค้าจำหน่ายมากกว่า 3,000 รายการ และมีสาขาจำนวน 25 แห่ง