” ชวนคนเสียงดี ค้นหาดาวรุ่งลูกทุ่งแท้! สู้ศึกครั้งใหม่ “

โอกาสครั้งใหม่ของคนรักเพลงลูกทุ่ง สู่การเป็น “ลูกทุ่งไอดอล” พร้อมเปิดสังเวียนอีกครั้ง! โดย เอ – วราวุธ เจนธนากุลบอสใหญ่แห่งบริษัท จำกัด และพิธีกรรายการ ชวนคนเสียงดีมีใจรักเพลงลูกทุ่งจากทั่วประเทศ เตรียมปล่อยของประชันความสามารถ เพื่อค้นหาดาวรุ่งลูกทุ่งแท้! แบบไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ

เอ วราวุธ” ชวนคนเสียงดี ค้นหาดาวรุ่งลูกทุ่งแท้! สู้ศึกครั้งใหม่ “ลูกทุ่งไอดอล

กติกาการแข่งขันที่รับรองว่า เซอร์ไพร์สและเข้มข้นกว่าที่เคยมีมาโดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน ถ่ายคลิปแนะนำตัวพร้อมร้องเพลงลูกทุ่งแท้ เพลงช้า 1 เพลง เพลงเร็ว 1 เพลง ซึ่งการอัดคลิปจะต้องร้องสดเท่านั้น ไม่ร้องผ่านไมโครโฟน ส่งมาที่ Inbox : ลูกทุ่งไอดอล ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564 นี้

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : ลูกทุ่งไอดอล (https://www.facebook.com/lookthungidol) เบอร์โทร 091-1198257


 เอ – วราวุธ เผยว่า “ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เวทีลูกทุ่งไอดอลทุกซีซั่น ได้รับการเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนรายการ ไม่ว่าจะเป็นลูกทุ่งไอดอลหญิง ลูกทุ่งไอดอลชาย และที่เพิ่งจบไปล่าสุดกับลูกทุ่งไอดอลชายอินดี้ ครั้งนี้มาถึงคิว ลูกทุ่งแท้! ที่แฟนๆรอคอย โดยในครั้งนี้เราให้ความสำคัญกับคนที่มีเสียงร้องดี สะกดใจคนฟังเป็นหลัก อักขระชัดเจน มีคาแรคเตอร์และบุคลิกภาพที่โดดเด่น ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน อายุเท่าไหร่

เอ วราวุธ” ชวนคนเสียงดี ค้นหาดาวรุ่งลูกทุ่งแท้! สู้ศึกครั้งใหม่ “ลูกทุ่งไอดอล

แต่ถ้าใจรักในเพลงลูกทุ่งส่งคลิปออดิชั่นกันเข้ามาเลยครับ มาฟาดฟันกันด้วยความสามารถอีกครั้งและเงินรางวัลผมบอกเลยว่า “ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรับเป็นแสน”  และกติกาในครั้งนี้ สนุก เข้มข้น และไม่เคยเกิดขึ้นบนเวทีลูกทุ่งไอดอลมาก่อน ส่งคลิปมาร่วมแข่งขันกันเยอะๆครับ รับรองว่าเวทีลูกทุ่งไอดอล จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้เป็นนักร้องมืออาชีพแน่นอน!!